Cậu bé 3 tuổi và điệu nhảy ngẫu hứng "gây sốt" cộng đồng mạng

Minh Anh

Bằng tất cả sự hồn nhiên, cùng những câu trả lời cực kỳ ngây thơ mà cũng cực kỳ “già dặn”, cậu bé ba tuổi Zhang Junhao đến từ tỉnh Sơn Đông đã làm nên một cơn sốt trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Cậu bé 3 tuổi Zhang Junhao trong cuộc thi "Người Trung Hoa kiệt xuất"

Cậu bé Zhang Junhao đã khiến cả khán giả cũng như ban giám khảo của chương trình truyền hình không ngừng ngạc nhiên về những gì cậu thể hiện. Cuộc thi có tên là “Người Trung Hoa kiệt xuất” (Amazing Chinese), có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng Trung Quốc là danh hài Chu Lập Ba, diễn viên Lý Liên Kiệt trong ban giám khảo.

Một trang chia sẻ đã nhận định: “Cậu bé này là người dễ thương hơn bất kỳ ai khác trên trái đất! Bằng chứng chính là video này”. Zhang Junhao đã có một bài nhảy ngẫu hứng với nhiều động tác khá ấn tượng, cậu bé có thể làm các động tác giống như một chú rô bốt vụng về, thậm chí là những màn võ thuật ngây ngô nhưng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng nhất chính là cuộc nói chuyện giữa Zhang Junhao và ban giám khảo khi màn biểu diễn của cậu kết thúc. Không chỉ có vẻ đáng yêu, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn hẳn cái tuổi lên ba của mình, Zhang Junhao còn có những suy nghĩ khiến cho toàn hội trường xúc động và mỉm cười.

Giám khảo Lý Liên Kiệt với vẻ mặt ngạc nhiên và thán phục cậu bé Zhang Junhao

Khi được giám khảo hỏi: “Vì sao con thích nhảy?”, Junhao đáp: "Bởi vì con thích nhảy. Khi con nhảy, con thấy mẹ cười. Mẹ nói cười tức là mẹ hạnh phúc". Không chỉ thế, Junhao còn cho biết mơ ước sau này của cậu là được làm cho mọi người vui vẻ, bởi theo cậu, nếu mọi người vui vẻ thì cậu cũng cảm thấy hạnh phúc.

Câu trả lời đáng yêu vượt qua tuổi của Junhao đã khiến cho khán giả cũng như ban giám khảo lặng người ngưỡng mộ. Kết thúc phần thi của mình, cậu bé đã được tất cả ban giám khảo cũng như khán giả đưa tay ra dấu hiệu đồng ý cho cậu bước vào vòng trong.

Hãy cùng xem và cảm nhận về cậu bé Junhao đáng yêu qua video dưới đây:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet