Cậu bé có khả năng biến thành … nam châm

Mỗi khi tức giận, cậu bé Mehmet Sumbul (9 tuổi), người Thổ Nhĩ Kỳ, có thể hút những đồ vật bằng kim loại vào người.

Cậu bé Mehmet, hiện sống cùng bố mẹ tại thành phố Antalya ở miền Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ, đã khiến nhiều người phải kinh ngạc với khả năng dùng cơ thể của mình để hút những vật bằng kim loại.

Mehmet có thể hút những đồ vật bằng kim loại vào người giống như một thỏi nam châm. (Nguồn: Daily Mail)

 

Chia sẻ với giới truyền thông địa phương, cha mẹ của cậu bé cho hay, họ đã phát hiện con trai của mình có khả năng đặc biệt này khi cậu bé thử dùng cơ thể để hút một số vật kim loại giống như một màn trình diễn xem trên truyền hình.

Còn Mehmet thì cho biết: “Cháu có thể hút mọi đồ vật làm bằng kim loại như thìa, dĩa, điện thoại di động, đinh vít… và mỗi khi tức giận, lực hút của cháu càng mạnh hơn. Điều này khiến cháu trở thành một người kỳ lạ”.

“Tôi chưa từng đưa Mehmet tới bệnh viện để khám vì cháu vẫn khỏe mạnh. Cháu học rất tốt ở trường và cũng chơi giỏi các môn thể thao”, bố của Mehmet cho biết.

Hiện tượng đặc biệt của cậu bé Mehmet được gọi là “từ trường người” và trên thế giới cũng đã có những người có khả năng đặc biệt này. Một số người còn có thể hút những loại vật liệu khác như thủy tinh, đồ sứ, gỗ hay nhựa... nhưng nhiều nhà khoa học lại cho rằng, hiện tượng này chỉ là do da nhờn.

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet