Cậu bé với đam mê Dancesport

Bạch Liên

Đam mê khi vũ thể thao từ nhỏ, Nam Anh được mẹ và gia đình cho học Dancesport và đến nay cậu bé đã gặt hái được nhiều thành công.

Bé Nguyễn Nam Anh sinh ngày 17/5/2003, hiện đang là học sinh trường Trung học Cơ sở Ngô Gia Tự, Hà Nội. Nam Anh vốn đam mê các môn học năng khiếu từ nhỏ nên được gia đình tạo điều kiện cho đi học. 

Nhờ đó, đến nay cậu bé đã dành được rất nhiều huy chương như Cúp đồng Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015, huy chương vàng Giải Taekwondo Hàn Quốc 2014, huy chương Vàng Aerobic Cấp Thành Phó Hội Khỏe Phù Đổng 2013 – 2014, học Sinh Giỏi Tiếng Anh Cấp Thành Phố, năm 2015, Nam Anh cùng Trần Lương Diễn Quỳnh đạt Tốp 10 Nhí Tài Năng 2015.

Ngoài ra, cậu còn lọt vào Tốp 8 Giải King CupThái Lan 2013, liên tục Đạt Huy Chương Vàng Bạc tại các Giải Khiêu Vũ trong Nước. Hiện Tại đang được Kiện Tướng Đăng Thu Hương trực tiếp huấn luyện.

Sau khi thành công ở Bước nhảy Hoàn Vũ 2015 về, Nam Anh đang chăm chỉ tập luyện để thực hiện ước mơ trở thành kiện tướng Dacesport và tham gia nhiều hoạt động năng khiếu khác.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Nam Anh và bạn diễn được gia đình cung cấp:cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet