"Câu chuyện Âm nhạc" xúc động về Mẹ ngày 20/10

T.Huyền

Với chủ đề Mẹ, Câu chuyện Âm nhạc tháng 10/2013 diễn ra tối nay (19/10) sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc với những ca khúc hay về Mẹ, một món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 
Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ nổi tiếng như: nghệ sỹ Hồng Nga, ca sỹ Cẩm Vân, Ngọc Ánh, Hoàng Bách, Thanh Thúy, Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ, Quốc Thiên, Hằng Bingboong, Đỗ Xuân Sơn, Võ Hạ Trâm, Võ Hạ Trinh, Dũng Hà, Lê Minh Trung, Ngân Bình, Gia Bảo, Thảo Nguyên, Thu Trang, Hoài Lâm, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cùng giọng ca nhí Ju Uyên Nhi … 
Hằng Bingboong

Điều đặc biệt của chương trình là hầu hết các ca sỹ đều thể hiện những ca khúc về mẹ mà trước đây họ chưa từng biểu diễn. Những ca khúc quen thuộc qua sự thể hiện lần đầu tiên của những giọng ca nổi tiếng sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, thú vị. Cạnh đó khán giả cũng sẽ được nghe những câu chuyện cảm động mà các nghệ sỹ chưa từng chia sẻ trước đây về người mẹ kính yêu của mình.

Trong số các nghệ sỹ tham gia chương trình có nữ nghệ sĩ Hồng Nga -  một diễn viên đa tài, với những vai diễn đi vào lòng người. Trong hơn 50 năm hoạt động nghệ thuật của mình, cô đã từng hóa thân vào nhiều vai diễn bà mẹ trong các vở: Tình nghệ sĩ, Những thước phim đời, Đoạn trường, Mẹ yêu, Đón con về….. Đến với Câu chuyện Âm nhạc tháng 10, khán giả sẽ được nghe những câu chuyện đầy cảm xúc về tình mẫu tử qua những chia sẻ chân tình của nữ nghệ sỹ và thưởng thức giọng ca da diết của cô qua ca khúc Lòng Mẹ (biểu diễn cùng với nam ca sỹ Hoài Lâm).

Ngoài nghệ sỹ Hồng Nga, các ca sỹ nổi tiếng như Cẩm Vân, Ngọc Ánh, Hoàng Bách, Thanh Thúy, Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ, Quốc Thiên, cùng những giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt như: Đỗ Xuân Sơn, Dũng Hà, Ngân Bình, Gia Bảo, Thảo Nguyên, Hằng Bingboong …cũng sẽ mang đến cho Câu chuyện Âm nhạc nhiều tiết mục đặc sắc.
Hiền Thục

Dĩ nhiên, trong đó, không thể không thể không nhắc đến tiết mục song ca lần đầu tiên của nữ ca sỹ Võ Hạ Trâm – Giải Nhất Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình năm 2007 cùng em gái Võ Hạ Trinh – Top 8 Tiếng ca học đường năm 2011.

Đặc biệt, trong Câu chuyện Âm nhạc tháng 10, nữ ca sỹ Thanh Thúy – Giải Nhất Tiếng hát Truyền hình năm 1994 sẽ thể diễn ca khúc Thiên thần của Mẹ - một nhạc phẩm mới của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung được sáng tác riêng cho cô.

Cũng như Nhật ký của mẹ - một ca khúc rất thành công trước đó của mình, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã dành nhiều thời gian để chăm chút từng giai điệu, ca từ cho Thiên thần của Mẹ. Anh hy vọng, ca khúc sẽ thể hiện được những tình cảm yêu thương sâu sắc, sự hy sinh, chở che và bao dung của người mẹ. Qua đó, anh cũng muốn nhắn gửi đến những bạn trẻ, những người con hãy biết quan tâm và yêu thương mẹ nhiều hơn nữa.

Ngoài Thiên thần của Mẹ, trong chương trình, khán giả cũng sẽ được nghe lại ca khúc Nhật ký của Mẹ qua tiếng hát ngọt ngào của nữ ca sỹ xinh đẹp và quyến rũ Hiền Thục. 
Tiếp tục dẫn dắt và chuyển tải những câu chuyện âm nhạc ngọt ngào và thú vị của Câu chuyện Âm nhạc tháng 10 đến với khán giả là MC - Biên tập viên Tùng Leo và MC – diễn viên Thanh Vân. Chương trình được tổ chức tại Phòng trà Nam Quang và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 vào lúc 20h ngày 19/10.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet