Câu chuyện cảm động về "người cha đặc biệt" của cô dâu Jeni

Hoàng Dung (Lược dịch)

Câu chuyện về đám cưới của cô Jeni Stepien, bang Pennsyvanlnia, Mỹ đã khiến nhiều người cảm động bởi sự xuất hiện đặc biệt của người đàn ông đã nhận trái tim hiến tặng của cha cô.
Cô dâu Jeni Stepien và ông Arthur Thomas, người cha thứ hai-người đàn ông đã nhận trái tim hiến tặng của cha cô 

Đám cưới luôn là sự kiện đem lại nhiều cảm xúc nhất cho cô dâu chú rể và cả những người tham dự. Đối với ông Arthur Thomas đến từ New Jersey, Mỹ được hiện diện trong hôn lễ của cô con gái ân nhân là một sự kiện trọng đại.

10 năm sau khi người bố qua đời, Jeni Stepien mới làm đám cưới và dắt tay cô vào lễ đường chính là người cha thứ hai, người đã nhận trái tim hiến tặng của cha cô năm xưa.

Bố của Jeni Stepien đã qua đời vào năm 2016 vì bị sát hại, ông đã hiến tặng toàn bộ nội tạng cho y học để có thể cứu nhiều người khác. Trong khi đó, ông Arthur Thomas bị bệnh nặng và đã chờ mòi mỏi chờ đợi suốt 16 năm để có thể được ghép tim. Arthur Thomas tưởng chừng đã hết hi vọng, đang đứng bên bờ vực tử thần thì được tin sẽ được cứu sống do có người hiến tặng tim.

Suốt 10 năm qua cô vẫn luôn theo dõi tin tức về gia đình đã cứu mạng ông. Ông viết thư, gửi hoa và quà, giữ liên lạc với cô Jeni Stepien, con gái người hiến tặng tim. Nhưng phải chờ khi cô tổ chức đám cưới hai người mới chính thức gặp nhau. 

Ông Arthur Thomas chia sẻ, nhận được thư báo tin mừng cùng lời đề nghị của cô Jeni rằng liệu ông có thể đưa cô bước vào lễ đường trong tư cách của một người cha, ông rất xúc động và nhanh chóng nhận lời.

Arthur Thomas cùng vợ đã đến Swissvale, Pennsylvania để dự lễ cưới của con gái ân nhân vào ngày 8/8. Cô dâu Jeni Stepien và ông Arthur Thomas mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên vào đêm trước ngày tổ chức đám cưới. 

Trong đám cưới cô dâu chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc. Cảm giác như thể tất cả mọi người trong gia đình đều đã có mặt ở đây. Chỉ cần ôm người đàn ông này là tôi cảm thấy đã ở rất gần cha mình một lần nữa. Một ngày thật hoàn hảo. Đó là tất cả những gì tôi cần”.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo trang web của Viện nghiên cứu Good Housekeeping của Mỹ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet