Cấu hình Bphone, giá Bphone của Bkav thấp nhất 9.990.000 đồng

T.H

Ngày 26/5, chiếc điện thoại thông minh smartphone của Bkav đã chính thức ra mắt những người yêu công nghệ sau một thời gian dài chờ đợi.

Về hình dáng: Bphone được Bkav khẳng định là mẫu smartphone kiểu dáng phẳng đầu tiên trên thế giới, được bảo hộ toàn cầu từ năm 2011 về kiểu dáng.

Bphone của Bkav đã chính thức ra mắt ngày 26/5.

Chiếc Bphone có màm hình full HD 5 inch, mỏng 7,5mm được cấu thành từ hơn 800 linh kiện cơ khí điện tử. Bphone được trang bị hai mặt kính cường lực.

Cấu hình Bphone được so sánh với iPhone 6 Plus.

Cấu hình cơ bản máy Bphone của Bkav:

Bphone sử dụng pin 3.000 mAh công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0.

Chip Snapdragon 801 tốc độ 2.5GHz; camera sau 13 megapixel, camera trước 5 megapixel.

Bphone được trang bị công nghệ Fast Tracking Auto Focus có khả năng tự động lấy nét các vật thể chuyển động nhanh.

Smartphone đầu tiên của Bkav cũng là điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới phát nhạc Lossles 24bit/192KHz.

Bphone cũng được trang bị kết nối không dây tầm gần TransferJet với tốc độ truyền tải 200 Mb/giây, nhanh gấp 500 lần so với NFC, được giới thiệu là không cần cài đặt, không cần cấu hình, kết nối an toàn, truyền nhận điểm - điểm.

Bphone sử dụng hệ điều hành riêng BOS được phát triển trên nền tảng Android 5.

Chiếc điện thoại này trang bị phần mềm quản lý sức khỏe Trợ lý toàn năng của riêng người dùng. Ứng dụng này sẽ nhắc nhở người dùng về lịch trình, y tế, khoa học, ghi chép...

Bkav đã phát triển riêng một trình duyệt web trên nền Chrome (của Google) cho Bphone cho phép người dùng mở và đóng trang chỉ với 1 tay.  

Công nghệ Blive Live stream của Bphone hỗ trợ người dùng chia sẻ video trực tuyến với người khác khi đi du lịch.

Giá Bphone được công bố

Bphone được tích hợp bản Bkav Mobile Security đặc biệt được tích hợp sâu vào trong nhân của máy, đảm bảo không bị virus, tin nhắn rác, mã độc...

Đây cũng là smartphone đầu tiên trang bị hệ thống firewall có thể chặn các liên kết không an toàn, chặn các quảng cáo trong app trên android.

Với Bkav Cleaner, Bphone sẽ loại bỏ các ứng dụng dư thừa, tắt các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin. Bphone cũng tích hợp công nghệ Điện toán đám mây Bdrive giúp người dùng đồng bộ dữ liệu điện thoại Bphone của mình.

Bphone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là 16GB - 64GB - 128GB với 4 màu Trắng - Đen - Vàng và đặc biệt là Vàng 24K.

Giá bán chính thức là 9.990.000 vnđ cho phiên bản cấu hình thấp nhất 16GB, 12.960.000 cho phiên bản 64GB và 20.190.000GB cho phiên bản vàng 128GB.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet