CĐV ở TP.HCM “tiếp lửa” cho Đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup qua màn ảnh rộng

Phương Anh Linh

Nhằm mang đến không khí cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam trong 2 trận bán kết AFF Suzuki Cup 2016, Nhà văn hoá Thanh Niên sẽ tổ chức phát sóng trực tiếp ngoài trời phục vụ người hâm mộ tại TP.HCM.

Như những lần đội tuyển bóng đá quốc gia tham dự các giải đấu lớn, nhằm “tiếp lửa” cho các tuyển thủ, năm nay Nhà văn hoá Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM) lại tiếp tục tổ chức phát sóng trực tiếp hai trận đấu bán kết lượt đi và về giải AFF Suzuki Cup 2016 giữa đội tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia. 

Chương trình bình luận trước trận đấu và giao lưu cùng người hâm mộ sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 3/12 và 7/12.

CĐV ở TP.HCM “tiếp lửa” cho Đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup qua màn ảnh rộng - ảnh 1
Hình ảnh người hâm mộ TP.HCM kéo đến Nhà văn hoá Thanh Niên cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam tại kỳ AFF Suzuki Cup năm 2014.

AFF Suzuki Cup đang bước vào những trận cuối cùng, cuộc so tài giữa hai đội tuyển Việt Nam và Indonesia đang nóng lên từng ngày. Indonesia được đánh giá là đối thủ khó chơi của đoàn quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Với mục đích mang đến không khí bóng đá cuồng nhiệt, Nhà văn hoá Thanh Niên sẽ phát sóng hai trận đầu bán kết lượt đi và về này qua màn hình rộng để phục vụ người hâm mộ đội tuyển tại TP.HCM.

Khách mời tham gia chương trình là cựu tuyển thủ Phạm Thanh Bình và nhà báo Đỗ Tuấn (công tác ở Báo Bóng đá). Hai vị khách mời sẽ có những giây phút bình luận, đánh giá khả năng cũng như phân tích chuyên môn về hai đội tuyển.

Bên cạnh đó, người hâm mộ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức khi tham gia trả lời những câu hỏi kiến thức về bóng đá. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet