Châm điện giết vợ vì ghen nhưng bất thành

Ngày 4/5/2015, Viện KSND huyện Tam Bình, Vĩnh Long, phê chuẩn quyết định khởi tố đối với Nguyễn Bá Lộc (SN 1967, Ấp 4, xã Hậu Lộc- Tam Bình) về hành vi “Giết người”.
Dây điện, cây chĩa Lộc dùng để giết vợ nhưng bất thành.

Qua điều tra ban đầu, do nghi ngờ vợ là chị Phạm Tuyết Minh (SN 1971) có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, Lộc có ý định giết vợ rồi tự sát.

Ngày 30/4/2015, Lộc chuẩn bị sẵn sợi dây điện một đầu cắm vào ổ điện và đầu kia Lộc mắc vào cây chĩa, cán bằng cây tre. Lộc còn mua thêm một chai thuốc trừ sâu, hiệu Altach để trong túi quần sẵn.

Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, chị Minh vừa ăn cơm tối xong, bất ngờ Lộc ôm giữ vợ và dùng tay còn lại cầm dây điện đã cắm vào ổ điện sẵn, châm vào người vợ, nhưng nguồn điện truyền sang Lộc nên 2 người bị giật té xuống nền nhà. Chị Minh vùng vẫy chạy thoát ra được. Lộc tiếp tục lấy 2 con dao rượt theo và chém trúng nhiều nhát vào đầu, vai của chị Minh gây thương tích.

Người dân phát hiện đưa chị Minh đi cấp cứu và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long. Sau khi gây án, Lộc đến Công an xã Hậu Lộc trình báo và giao nộp hung khí. Hiện công an tiếp tục điều tra Lộc để làm rõ vụ việc.

Bá Lộc và Tuyết Minh kết hôn vào năm 1991 và thời gian đầu 2 người sống hạnh phúc, có 2 đứa con chung. Đến năm 2011, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Lộc nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác.

Theo Hoài Nam/ Vĩnh Long online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet