Chấm dứt hợp đồng với thầy giáo có hành vi ''dâm ô'' học sinh lớp 3

Trương Hoa

Phòng GD&ĐT TP.Vinh (Nghệ An) vừa có văn bản chỉ đạo Trường tiểu học Hưng Bình tiến hành chấm dứt hợp đồng lao động với giáo viên Cao Văn Dũng, người bị tố cáo có hành vi dâm ô với học sinh lớp 3.
Trường tiểu học Hưng Bình

Trao đổi với Báo Infonet, ông Thái Khắc Tân, Trưởng phòng GD&ĐT TP.Vinh cho biết: "Tôi rất bất bình trước thông tin này, nhất là sau khi xem các video và tường trình của các cháu. Phòng đã yêu cầu hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Bình thanh lý, chấm dứt hợp đồng với giáo viên Cao Văn Dũng,  bị tố dâm ô học sinh."

Sở GDĐT Nghệ An cũng đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra xử lý nghiêm minh giáo viên vi phạm đạo đức nghề giáo.

Trước đó, ngày 29/2, nhiều phụ huynh nghe con của mình về kể thầy giáo Cao Văn Dũng (SN 1984), giáo viên dạy môn Tin, trường Tiểu học Hưng Bình, TP. Vinh (Nghệ An) có các hành động ôm, hôn, sờ vào vùng kín của một số học sinh lớp 3 tại trường.

Một số phụ huynh học sinh đã gửi đơn thư đến trường, Phòng GD&ĐT TP.Vinh, Sở GD&ĐT tỉnh, tố cáo ông Cao Văn Dũng có hành vi dâm ô với con gái của mình.

Sau khi nhận đơn phản ánh từ phụ huynh, nhà trường đã tổ chức đối chất, thầy Dũng đã thừa nhận hành vi không đứng đắn của bản thân và xin lỗi các gia đình phụ huynh. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet