Chặn đầu xe buýt, nam thanh niên dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính

Tiến Anh

Nam thanh niên điều khiển xe máy Spacy cho rằng, xe buýt va chạm với mình và yêu cầu lái dừng xe để giải quyết. Tuy nhiên lái xe buýt không dừng mà bỏ chạy nên bị nam thanh niên chặn xe lại và dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính chắn gió.

Vụ việc xảy ra trưa ngày 2/12, tại ngã tư Ô Chợ Dừa – Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Khi đó chiếc xe buýt tuyến số 02, BKS: 30T-4… đi theo hướng Nguyễn Lương Bằng rẽ vào đoạn cua vòng xuyến Ô Chợ Dừa hướng Xã Đàn thì xuất hiện một thanh niên đi xe máy Spacy mang BKS: 29X4- 2… chặn lại cãi nhau rồi dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính chắn gió chiếc xe buýt nêu trên.

Người lái xe buýt tuyến 02 cho biết: “Tôi điều khiển xe không có va chạm gì nhưng thanh niên điều khiển xe máy lại bất ngờ cầm mũ bảo hiểm đập vỡ kính xe buýt. Tôi quá bất ngờ trước hành vi của người điều khiển xe máy này”.

Chiếc xe buýt số 02 bị nam thanh niên đập vỡ kính.

Đáp lại lời cáo buộc của người lái xe buýt, nam thanh niên khiển xe máy đập vỡ kính xe buýt phản ứng: “Khi đang rẽ sang đường, xe buýt này (xe buýt tuyến 02 – PV) đã va chạm với tôi. Ngay lúc đó, tôi bảo họ dừng xe lại để giải quyết nhưng họ không dừng lại mà chạy tiếp. Nếu tự nhiên tôi đập kính thì có vô lý không?”.

Cơ quan công an đến hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân báo cơ quan công an. Không lâu sau, lực lượng công an có mặt ở hiện trường, tiến hành phân luồng giao thông, đồng thời mời các bên liên quan về trụ sở Công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội, để tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet