Chân dung kẻ truy sát cô gái phản ứng khi bị sàm sỡ

Nguyễn Tuấn

Bị Tài sàm sỡ, cô gái đã phản ứng và bỏ chạy thì đối tượng đâm liên tiếp và cho tới khi nạn nhân ngã gục vào trưa 14/12.
Đối tượng Tài tại cơ quan công an

Sau đó, khoảng 14h cùng ngày công an xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM) tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với La Văn Tài (SN 1985, quê ở phường 6, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) đã có hành vi dùng dao bấm đâm chết chị Nguyễn Thị H.(SN 1995, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, Tài khai: vào khoảng 12h ngày 14/12, sau khi nhậu xong thì Tài điều khiển xe máy BKS 51L1-3592 chở Trần Hữu Sản (SN 1981, trú phường 7, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh)  đến quán cà phê không tên số 95 đường số 6, KDC Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng để uống cà phê và nằm võng.

Tại đây, Tài và Sản nằm cạnh võng chị H. đang ngủ trưa. Tài tưởng chị H. là người quen Tài nên Tài dùng tay kéo một bên võng chị H. ra xem thì bị chị H. phản ứng cho rằng Tài có hành vi sàm sỡ dẫn đến chị H. và Tài xảy ra cự cãi qua lại.

Tài định dùng tay đánh chị H. thì bị nạn nhân  xô ra và bỏ chạy. Tài đuổi theo, rút dao bấm trong túi quần ra cầm ở tay phải và đâm liên tiếp từ phía sau 1-2 nhát trúng vào lưng  của chị H. 

Quá hoảng sợ, nạn nhân chạy ra đến trước cửa quán thì bị té ngã, Tài đuổi đến tiếp tục đâm nhiều nhát nữa trúng vào người chị H. Chị H. ngồi dậy bỏ chạy đến trước nhà số 89 đường số 6, KDC Trung Sơn thì té xỉu và nằm chết tại đây.

Tài quăng bỏ con dao bấm vào lề đường trước nhà số 81 đường số 6, KDC Trung Sơn.

Tại cơ quan điều tra, La Văn Tài đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.  Cơ quan điều tra thu giữ được tang vật là 1 con dao xếp bằng kim loại màu trắng, lưỡi ngang 2cm, dài 9cm cùng chiếc xe máy, và 1 điện thoại di động hiệu SamSung.

Hiện Công an huyện Bình Chánh đã hoàn tất thủ tục chuyển đối tượng La Văn Tài (30 tuổi, quê Trà Vinh cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM điều tra xử lý về hành vi giết người theo thẩm quyền. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet