Chân dung người đàn ông "ma chê quỷ hờn" ở Zimbabwe

Hoàng Dung (lược dịch)

Người đàn ông mất răng cửa đã chiến thắng trong cuộc thi người đàn ông xấu nhất Zimbabwe sau khi vượt qua 35 đối thủ nặng ký khác.
Maison Sere, 42 tuổi trở thành người đàn ông xấu nhất Zimbabwe

Maison Sere, 42 tuổi, một người thất nghiệp và có diện mạo "ma chê quỷ hờn", răng cửa bị rụng, đôi mắt trợn ngược, râu tóc không cắt, mặc áo rách nhưng lại phù hợp khi trở thành thí sinh của cuộc thi Người đàn ông xấu nhất Zimbabwe.

Hình ảnh của Maison Sere, 42 tuổi tại đêm chung kết cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức tại Harare với hơn 35 thí sinh tham gia để chọn ra 5 người xuất sắc nhất. Maison Sere đã giành ngôi quán quân và giành giải thưởng 500 USD, một khoản tiền lớn trong đất nước đang phải đối diện với tình trạng thất nghiệp nặng nề.

Các thi sinh khác trong cuộc thi năm 2015

Sere nói: “Tôi muốn cảm ơn Chúa vì chiến thắng này. Lần trước tham gia tôi chỉ đứng thứ tư. Tôi muốn cảm ơn ban giám khảo đã trao giải cho tôi”.

Maison Sere, 42 tuổi ăn mừng chiến thắng

David Machowa, một thành viên ban tổ chức cuộc thi từ năm 2012 cho hay ông mong muốn tìm kiếm nét đẹp trong những người xấu xí và có dự định tổ chức cuộc thi Người đàn ông xấu nhất thế giới trong tương lai.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet