Chán nâng mũi Hàn, chị em sốt xình xịch với nâng mũi kiểu Thái

Khánh Ngọc

Nói đến phẫu thuật nâng mũi, hẳn các tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ ngay tới 2 dáng mũi quen thuộc là S-line và L-line. Nhưng hiện nay, xu hướng nâng mũi 360 độ đang thu hút chị em.
Bác sĩ tư vấn về nâng mũi.

Ngày 10/6, chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ Opas - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Băng Kok đã có buổi tư vấn cho nhiều người Hà Nội về cách phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mới.

Nói đến phẫu thuật nâng mũi, hẳn các tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ ngay tới 2 dáng mũi quen thuộc là S-line và L-line. Trong đó, S-line là xu hướng du nhập từ Hàn Quốc với sống mũi có độ võng mềm mại, phần sống giữa mắt không nhô lên quá nhiều tạo cảm giác tự nhiên; còn L-line là dáng mũi châu Âu với sống mũi cao, thanh, thẳng tắp và sắc sảo hơn.

Tuy nhiên, dáng mũi S-line tuy tự nhiên nhưng lại có phần hơi thấp, không cải thiện được nhiều đường nét khuôn mặt; còn mũi L-line tuy cao nhưng lại dễ gây cảm giác thô cứng, thậm chí có thể khiến nét mặt trông dữ dằn hơn.

Nhưng hiện nay các tín đồ làm đẹp đang sốt xình xịch với nâng mũi kiểu Thái hay còn gọi nâng mũi 360 độ. Đây được coi là phép cộng hoàn hảo giữa mũi S-line và L-line với dáng mũi lai Âu - Á cao nhưng vẫn hài hòa, tự nhiên đi kèm với đầu mũi tròn, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi thuôn nhỏ hình hạt chanh.

Theo GS Opas phương pháp nâng mũi mới này có giá khoảng 100 triệu đồng nhưng đổi lại nó hoàn toàn tự nhiên, xoá những hạn chế của phương pháp cũ đặc biệt là người nâng mũi có thể cấu véo mũi mình, xoay phải, trái mà không sợ bị tai biến, thậm chí rơi cả miếng sụn mũi ra ngoài như phương pháp cũ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet