Chán sống, nam thanh niên nhảy xuống hồ Hoàn Kiếm tự vẫn

Hoàng Thanh

Do buồn chán nam thanh niên 9X đã nhảy xuống hồ Hoàn Kiếm tự vẫn.
Nam thanh niên được đơn vị chức năng cứu giúp

Được biết, khoảng 10h sáng ngày 27/6 một nam thanh niên khoảng 19 - 20 tuổi đã bất ngờ nhảy xuống hồ Hoàn Kiếm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trước sự chứng kiến của nhiều người. Ngay sau đó, nam thanh niên này đi ra giữa hồ và chìm, thỉnh thoảng thấy nhấp nhô lên khỏi mặt nước.

Thấy thế, mọi người có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng quản lý hồ và đơn vị Cảnh sát 113 Công an quận Hoàn Kiếm.

Chị Bích Ngọc (Hoàn Kiếm, Hà Nội) – một trong những người chứng kiến sự việc cho biết: “Khoảng 10-11h sáng, lúc trời đang mưa, tôi thấy một nam thanh niên đang đi thì đứng lại ven hồ và bất ngờ nhảy xuống sau đó đi ra giữa hồ. Nam thanh niên này càng ra xa thì có biểu hiện chìm nước, thỉnh thoảng mới nhấp nhô lên mặt nước và cuối cùng chìm dần. Thấy thế, tôi và nhiều người đã bảo nhau gọi điện cho bảo vệ hồ và lực lượng chức năng của khu vực đến cứu”.

Theo một số nhân chứng, nhận được tin báo đơn vị chức năng đã nhanh chóng dùng ca nô ra giữa hồ cứu nam thanh niên kia. Thế nhưng, khi vớt được nam thanh niên lên ca nô thì người này đang trong tình trạng hôn mê, thân thể cứng đờ. Sau khi đưa nam thanh niên lên bờ, đơn vị chức năng quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, một chỉ huy của Đội Cảnh sát 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận sự việc trên và cho biết hiện tại nam thanh niên này vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Được biết, nam thanh niên tên nói trên là Trần N. G. (sinh năm 1997, quê ở huyện Nông Cống, Thanh Hóa). Nguyên nhân thanh niên này nhảy xuống hồ Hoàn Kiếm tự vẫn là do quá chán với cuộc sống nên muốn tự tử.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet