Chàng “rể Tây” làm náo loạn nhà vợ lĩnh 6 tháng tù

Nguyễn Cường

Ngày 3/3, TAND TP.HCM đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Toor Jah Mohamad Masrollah về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”. Sau khi nghị án HĐXX đã tuyên phạt đối tượng này 6 tháng tù giam.
Bị cáo tại phiên xử ngày 3/3.

Kết quả điều tra cho thấy, Toor Jah Mohamad Masrollah (35 tuổi, là bác sĩ, quốc tịch Pakistan) và chị Xuân là vợ chồng, và đã được chính quyền Pakistan cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn ngày 15/11/2014, tuy nhiên hai người chưa làm thủ tục tại Việt Nam.

Sau đó chị Xuân về nước và Toor nhiều lần nhập cảnh vào Việt Nam để thăm gia đình vợ. Tuy nhiên, do hai bên nảy sinh mâu thuẫn nên chị Xuân yêu cầu chấm dứt qua lại.

Khoảng 19g30, ngày 26/3/2015 Toor đến nhà chị Xuân tại một chung cư ở quận 7 để nói chuyện, tuy nhiên chị này không đồng ý và vào phòng riêng đóng cửa lại. Lúc này em ruột chị X. tới đây và cùng với mẹ ngăn không cho Toor vào phòng chị Xuân và yêu cầu Toor ra khỏi nhà.

Tuy nhiên Toor không đồng ý dẫn đến hai bên xảy ra xô xát, mẹ chị Xuân thấy vậy nên lấy điện thoại quay lại thì bị Toor giật và ném xuống đất. Nghe tiếng động chị Xuân cũng chạy ra nắm cổ áo Toor và yêu cầu ra khỏi nhà nhưng anh này vẫn không ra và tiếp tục kéo mạnh chiếc ti vi xuống sàn rồi giật chiếc máy khử mùi trong khu bếp. Kết quả giám định sau đó cho thấy tổng giá trị tài sản hư hỏng là 32 triệu đồng.

Sau khi phát hiện sự việc công an quận 7 đã tới đây để đưa Toor đi sơ cứu (vết thương do anh này gây ra trong lúc đập phá). Cùng ngày chị X. đến công an phường trình bào và đề nghị xử lý hình sự Toor.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet