Chàng trai Ấn Độ "tính chuyện" hẹn hò với 365 cô gái trong 1 năm

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Hầu hết mọi người đều muốn tìm kiếm một nửa đích thực để yêu thương, gắn bó suốt cuộc đời. Nhưng anh chàng Sunder Ramu đến từ Ấn Độ thì ngược lại.

Anh ta tự đặt cho mình thử thách hẹn hò mỗi ngày một cô, tương đương với 365 cô cả năm. Tính đến hiện tại con số bạn gái của Sunder lên đến 110.

Anh chàng Sunder Ramu lên kế hoạch hẹn hò với 365 cô gái trong 1 năm

Mặc dù mục tiêu của anh chàng nghe có vẻ rất sở khanh, nhưng anh ta lại cho rằng đó chỉ xuất phát từ lý do vô cùng trong sáng - muốn gặp gỡ với nhiều người. Để hoàn thành mục tiêu, chàng trai nhiếp ảnh gia thời trang đến từ Chennai, Ấn Độ đã đưa ra luật lệ riêng – các cô bạn gái phải đưa anh đi chơi và trả tiền cho bữa ăn, hoặc có thể tự nấu nướng mời anh ăn.

Hẹn hò cùng những nhân vật nổi tiếng Ấn Độ

Sunder chia sẻ: "Tôi không chịu nổi sự cô đơn khi độc thân nên đã quyết định làm mới cuộc đời mình bằng cách gặp gỡ càng nhiều người càng tốt. Đi đến các câu lạc bộ có vẻ rất giả tạo. Tôi muốn gặp gỡ, hẹn hò với nhiều phụ nữ ở ngoài đời thực". 

Phần nhiều những buổi hẹn hò đều không có yếu tố lãng mạn yêu thương. Chúng thiên về kiểu trò chuyện vui vẻ và làm quen, kết thêm nhiều bạn mới.

Suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ độc đáo của mình, Sunder dành thời gian tán gẫu với phụ nữ thuộc nhiều lứa tuổi và tầng lớp xã hội khác nhau. Do đó, anh chàng đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Anh hẹn hò với nhiều phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau

Sunder từng hẹn hò với một cụ bà 105 tuổi sống ở một ngôi làng nhỏ trong Ấn Độ. Anh đã phải lái xe 10 tiếng đồng hồ chỉ để đến gặp gỡ người bạn gái đặc biệt này. 

Anh chàng cũng từng ngỏ lời với một công nhân dọn vệ sinh trong khu nhà mình. Cả hai đã vui vẻ thưởng thức một bữa ăn do cô này tự nấu.

Sunder tâm sự: "Khi quyết định thực hiện nhiệm vụ, tôi không cố tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương nào hết, tôi không phải là một tay chơi thích thể hiện. Tôi nghĩ những người phụ nữ bên tôi hiểu điều ấy, và có lẽ đó là lí do họ đồng ý hẹn hò với tôi".

Câu chuyện của Sunder nhanh chóng trở nên phổ biến, nhiều phụ nữ đã chủ động bày tỏ mong muốn hẹn hò cùng anh. 

Chụp ảnh cùng người tình một ngày 

Trong số đó có cả những người nổi tiếng như ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Ấn Độ Shreya Sharan và ca sỹ kiêm người dẫn chương trình phát thanh Suchitra Karthik Kumar. Thậm chí anh khá may mắn khi được vợ một chính trị gia địa phương mời đến nhà dùng bữa tối.

Buổi hẹn hò không chỉ giới hạn ở việc ăn uống mà còn trải nghiệm nhiều điều thú vị như đi dạo, mua sắm, câu cá... Đã từng có người phụ nữ đề nghị Ruma chạy bộ cùng nhau và cùng ăn những món ăn đường phố. Có người đưa anh đi câu cá ở Chennai.

 Sunder Ramu từng làm quen, ăn tối với một bà cụ 105 tuổi

Tính ra anh chàng đào hoa đã hẹn hò với phụ nữ đến từ 3 thành phố khác nhau - Chennai, Bangalore và Mumbai. Tuy nhiên không phải ngày nào Ruma cũng có thể đi gặp gỡ những người phụ nữ. Có ngày anh đi hẹn hò với 3, 4 người và cũng có những ngày anh cho phép mình ở nhà nghỉ ngơi.

Cuối tháng, Sunder thường đến thăm một tổ chức từ thiện và tài trợ một bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở đó. Khi hoàn thành kế hoạch hẹn hò với 365 cô trong vòng một năm, Sunder Ramu dự định sẽ viết một cuốn sách hoặc một kịch bản phim về cuộc phiêu lưu độc đáo của mình.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin Oddity Central của Romani, một trang chuyên đăng tải tin tức, sự việc kỳ quặc, địa điểm du lịch độc đáo và nghệ thuật kỳ lạ trên toàn thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet