Chàng trai Hà thành hàm nhô đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thành công của ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt đem đến cho Mạc Hải Ninh sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Chương trình Phép màu sắc đẹp phát sóng trên VTV3 ngày 28/5 giới thiệu Mạc Hải Ninh - chàng trai đam mê điện ảnh, nghề người mẫu nhưng không may mắn về ngoại hình, khiến ước mơ trở nên dang dở.

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, khác với người anh trai của mình, Mạc Hải Ninh sở hữu diện mạo mang nhiều khiếm khuyết. 

Khuôn mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ của Mạc Hải Ninh. Ảnh chụp màn hình.

Từ nhỏ, anh thường sống trong mặc cảm bởi khuôn mặt kém sắc, hàm dưới nhô dài, đẩy xa khỏi khớp. Đặc điểm này khiến Hải Ninh gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp cũng như ăn uống, bởi khuôn miệng nhỏ, hàm răng thưa.

Dù vậy, chàng trai vẫn nuôi ước mơ trở thành diễn viên, người mẫu ảnh, là doanh nhân giỏi, nhà sản xuất âm nhạc trong tương lai.

Với khát khao thay đổi nhan sắc, thực hiện đam mê của mình, Hải Ninh đã trở thành nhân vật được lựa chọn, nhận gói tài trợ thẩm mỹ miễn phí trị giá 1 tỷ đồng từ chương trình Phép màu sắc đẹp.

Tại bệnh viện, chàng trai được các bác sĩ thực hiện phẫu thuật đẩy hàm dưới, cắt xương hàm hình chữ T, mài gồ sống mũi, thu gọn cánh mũi tạo dáng S line để cân đối với khuôn mặt. Bên cạnh đó, anh cũng được chỉnh rộng mắt, cắt hai mí nhằm khắc phục khuyết điểm góc mắt bị rẽ cánh.

Trải qua 6 giờ dao kéo và hơn 3 tháng hồi phục, kết hợp điều trị sạm nám da, khuôn mặt Ninh dường như thay đổi hoàn toàn. 

Khi nhìn thấy diện mạo mới, Hải Ninh nói: "Tôi đã không tin vào mắt khi thấy mình trong gương. Thực sự tôi đã khóc rất nhiều vì nhan sắc cải thiện theo chiều hướng tích cực". 

Không giấu nổi cảm xúc lúc có mặt trong chương trình, mẹ chàng trai Hà thành cũng xúc động, bày tỏ niềm hạnh phúc với khuôn mặt mới con trai.

Thành công của ca phẫu thuật, chỉnh hình khuôn mặt đem đến cho chàng trai sự tự tin trong cuộc sống. Với diện mạo mới, Hải Ninh tiếp tục thử thách bản thân với những ước mơ còn dang dở.

Nguồn Zing

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet