Chất bôi trơn và những công dụng không thể phủ nhận

Theo Sức khỏe & Đời sống

Đây có thể coi là một trong những phát minh vĩ đại nhất của nhân loại mà bạn từng biết.

Không ít các chuyên gia cho rằng những loại gel bôi trơn là phần không thể thiếu cho mỗi cuộc vui. Chúng khiến cuộc yêu thêm phần nóng bỏng và giúp khoái cảm mạnh mẽ hơn. Cùng tìm hiểu thêm những công dụng không thể phủ nhận loại kem này bằng những thông tin dưới đây:

Chúng khiến màn dạo đầu thú vị hơn

Màn dạo đầu là thời điểm chất bôi trơn phát huy tác dụng tốt nhất. Giai đoạn này luôn là lúc khó khăn khi những cảm xúc yêu dễ dàng bị dập tắt bởi sự khô khan thể xác. Một chút chất bôi trơn sẽ giúp loại bỏ những khó chịu này để bạn thăng hoa với những cảm xúc tuyệt vời khác.

Màn dạo đầu là thời điểm tỏa sáng của những chất bôi trơn (Ảnh minh họa: Internet)

Tạo cảm giác dễ chịu

Chất bôi trơn còn là nhân tố hữu hiệu trong những trường hợp dương vật quá khổ, khó thâm nhập vào 'cô bé'. Ngoài loại bỏ cảm giác đau đớn, chúng còn giúp cuộc yêu diễn ra suôn sẻ, dễ dàng hơn. Đây cũng là cứu cánh cho những người có cơ địa không tốt với khả năng bôi trơn tự nhiên có hạn.

Kéo dài thời gian 'yêu'

Giảm cọ sát trong quá trình quan hệ sẽ giúp thời lượng yêu được kéo dài. Do đó nếu sử dụng những loại chất bôi trơn phù hợp, cả hai có thể dễ dàng tận hưởng cuộc vui dài hơn đáng kể.

Mang lại những trải nghiệm khó quên

Những cơn khoái cảm sẽ đến với bạn thêm phần ướt át hơn khi đi kèm với những chất bôi trơn này. Thêm vào đó, cuộc 'yêu' cũng sẽ có được những trải nghiệm khác lạ khi kết hợp với những loại chất bôi trơn khác nhau.

Thêm mùi vị cho cuộc yêu

Một chút hương vị dâu hay bạc hà sẽ khiến bạn thêm hứng thú với những gì đang diễn ra. Lựa chọn hương vị cả hai cùng yêu thích sẽ là quyết định khôn ngoan, góp phần đưa sự tươi mới vào những cuộc 'yêu'.

Một chút hương vị dâu hay bạc hà sẽ khiến bạn thêm hứng thú với những gì đang diễn ra (Ảnh minh họa: Internet)

Tiện lợi

Không giống những loại đồ chơi người lớn như máy rung cần phải vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, các loại chất bôi trơn lại được sử dụng hết sức đơn giản. Bạn sẽ không phải lo ngại vệ sinh gì trong khi vẫn có được những trải nghiệm mới lạ mà những lọ keo mang lại.

Dễ dàng 'yêu' trong phòng tắm

Phòng tắm là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để 'yêu'. Tuy vậy, nước lại là nhân tố tiềm ẩn nguy cơ cuốn trôi những chất bôi trơn tự nhiên của cơ thể. Do đó, những tuýp keo bôi trơn lại một lần nữa phát huy tác dụng trong trường hợp này.

Thủ dâm thú vị hơn bao giờ hết

Những khoảng thời gian 'một mình' này sẽ mất vui nếu không được chăm chút cẩn thận. Chất bôi trơn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tự khám phá bản thân cần gì.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet