Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần

Nguyễn Cường

Infonet - Cơn mưa sáng sớm ngày 1/10 kết hợp với triều cường đã khiến nhiều tuyến đường ngập nghiêm trọng, Nhiều người bắt đầu ngày làm việc đầu tuần trong tình trạng giao thông hỗn loạn.

Sáng sớm, nhiều người dân tại TP.HCM đã phải tỉnh giấc khi cơn mưa như trút nước bắt đầu đổ xuống và kéo dài trong khoảng 3 giờ. Mưa lớn đột ngột xuất hiện cùng với nước triều cường đã khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng.

Tại khu vực Thủ Đức, nhiều đoạn trên đường Kha Vạn Cân tiếp tục bị nước đổ về khiến chỗ ngập sâu nhất lên tới hơn 50cm. Trong khi đó nhiều tuyến đường thuộc quận 7 như Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh), Lương Định Của (quận 2) cũng không khá hơn khi nơi đây vốn là “vùng rốn” trong các đợt ngập.

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 1
Phương tiện qua lại chân cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

Các tuyến đường quanh khu vực Đầm Sen, thuộc địa bàn các quận 11, Tân Phú  như Khuông Việt, Hòa Bình, Âu Cơ… An Dương Vương (quận 8), Nguyễn Hồng Đào (quận Tân Bình). Nhiều nhà dân bị nước tràn vào khiến đồ đạc bị ngấm nước, hư hỏng.

Những con đường ngập lụt trên, kết hợp với lượng lớn người dân đổ về thành phố sau ngày tết Trung thu, và ngày làm việc đầu tuần đã làm nhiều tuyến đường bị kẹt xe nghiêm trọng. 

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 2
Giao thông hỗn loạn tại khu vực đường Kha Vạn Cân

Nhiều xe bị chết máy, hư hỏng đã khiến nhiều người rơi vào cảnh dở khóc dở cười, khi phải “hy sinh” bộ cánh đẹp cho ngày đầu tuần để lội bì bõm trong dòng nước đen kịt.

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 3
"Vượt lũ" trên đường Kinh Dương Vương

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 4


Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 5

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 6

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 7

Chật vật vì ngập nặng, tắc đường sáng đầu tuần - ảnh 8


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet