Cháu bé bị bỏ rơi trước sân chùa, ngủ ngon lành trong bọc quần áo

Tân Trường

Sư thầy chùa Phí Nhi đang trong lúc quét dọn sân chùa, bất ngờ phát hiện bé gái bị bỏ rơi nằm trong bọc quần áo trước cổng kèm phong bì tiền. Ngay sau đó, sự việc được báo với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Một lãnh đạo Công an phường Phú Thịnh, TX Sơn Tây, Hà Nội xác nhận, vào khoảng 5h ngày 27/9, sư thầy ở chùa Phú Nhi trong khi quét sân đã phát hiện cháu bé. Ngay sau khi phát hiện ra cháu bé, nhà chùa đã thông báo với các cơ quan có chức năng.

Cháu bé bị bỏ rơi.

"Không lâu sau, cơ quan Công an phường Phú Thịnh, TX Sơn Tây, Hà Nội đã xuống hiện trường phối hợp với người dân đưa bé gái đến Trạm y tế phường để đảm bảo sức khỏe cho cháu. Đến thời điểm này, chưa có ai đến nhận cháu gái, chỉ có nhà chùa đã có nhã ý nhận nuôi cháu. Nhưng chúng tôi đã thông báo vụ việc đến Trung tâm Lao động & xã hội của phường để làm các thủ tục liên quan", vị lãnh đạo công an phường nói.

Bé gái bị bỏ rơi mới được ít ngày tuổi, rất kháu khỉnh. Thời điểm vị sư phát hiện, cháu vẫn đang ngủ ngon giấc trong bọc quần áo kèm bì thư vài trăm ngàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet