Cháu bé gào khóc ở gầm cầu được CSGT tìm lại mẹ

Tiến Dũng

Khi phát hiện cháu bé đang khóc, trung uý Tuấn tiến tới dỗ dành và đưa cháu về trụ sở đơn vị.Sau khi cho cháu uống sữa, ăn bánh để trấn tĩnh, lại cháu bé cũng chỉ nhớ mẹ tên là Lan Anh.

Đôi CSGT số 1 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã bàn giao một cháu bé 5 tuổi cho gia đình, sau khi bị thất lạc.

Chiến sĩ CSGT trả lại cháu bé bị thất lạc cho chị Lan Anh.

Trước đó, vào khoảng 16h40 ngày 5/4, trong quá trình tuần tra dọc tuyến đê Trần Nhật Duật, trung uý Lưu Văn Tuấn, Đội CSGT số 1 phát hiện một em bé khoảng 5 tuổi lạc mẹ đang khóc tại khu vực gầm cầu Long Biên.

Khi phát hiện cháu bé đang khóc, trung uý Tuấn tiến tới dỗ dành cháu, nhưng cháu càng khóc to gọi mẹ nên anh đã đưa cháu về trụ sở đơn vị. Sau khi cho cháu uống sữa, ăn bánh, trấn tĩnh lại cháu bé cũng chỉ nhớ mẹ tên là Lan Anh mà không nhớ rõ địa chỉ nhà.

Từ thông tin ít ỏi này, trung uý Lưu Văn Tuấn đã nhanh trí nhờ kênh giao thông thông báo trên toàn tuyến, đồng thời báo cho công an các phường quanh khu vực. Đến 21h30 cùng ngày (tức gần 4 tiếng sau) chị Trang Thị Lan Anh (SN 1977 ở 12 ngõ Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã có mặt tại trụ sở Đội CSGT nhận lại con.

Chị Lan Anh cho biết, chiều cùng ngày chị lạc mất con trai là Đỗ Tiến Dũng (SN 2011 ở cùng địa chỉ trên) tại khu vực gần chợ Long Biên. Trong lúc gia đình hoang mang ra trình báo Công an phường Hàng Buồm thì nhận được thông báo CSGT đang giúp đỡ một cháu bé bị lạc có cùng đặc điểm như chị Lan Anh mô tả.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet