Chạy bạt mạng, tông xe rồi bỏ trốn

Duy Minh

Thanh niên chạy xe máy bạt mạng trên đường Kha Vạng Cân, đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh đã tông nguy kịch người đi xe máy ngược chiều rồi sau đó được cho là đã bỏ trốn.

Khoảng 20 giờ tối 4-7, thanh niên 25 tuổi (chưa rõ danh tính) chạy xe máy BKS 71K8-0152 với tốc độ khá nhanh trên đường Kha Vạng Cân hướng về ngã tư Bình Triệu (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức).


Khi qua khu vực Cá Sấu Hoa Cà khoảng 200 m, đã bất ngờ tông trực diện vào người đàn ông (chưa rõ danh tính) trên xe máy BKS 86H8-9165 chạy ngược chiều.

Thanh niên 25 tuổi sau va chạm bị thương nhẹ, được cho là đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng người đàn ông bị tông bất tỉnh tại chỗ, được người dân chuyển vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Hai chiếc xe máy văng trên mặt đường, cách nhau khoảng 10 m trong tình trạng hư hỏng nặng.

Một số nhân chứng cho biết, người đàn ông chạy ngược chiều với tốc độ khá chậm. Trong khi đó, nam thanh niên có biểu hiện say xỉn, chạy xe bạt mạng trên đường dẫn đến mất lái và gây ra vụ tai nạn.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương cùng Tổ xử lý tai nạn quận Thủ Đức di dời hai phương tiện khỏi hiện trường để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet