Cháy căn nhà 5 tầng, 2 người rơi vào tình trạng nguy kịch

Hoàng Nam

Một căn nhà 5 tầng bất ngờ bốc cháy khiến 2 người không kịp tháo chạy bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Hiện trường vụ cháy.

Chiều nay (22/8), một vụ cháy lớn đã xảy ra tại căn nhà số 143 Mộ Lao (Hà Nội) khiến 2 người bị thương nặng được đưa đi viện trong tình trạng hết sức nguy kịch. Người dân ở đây cho biết, khoảng 13h họ thấy khói bốc lên từ căn nhà trên, vào thời điểm đó lửa đã bao trùm kín tầng 1 và tầng 2.

Hai nạn nhân được đưa đi trong tình trang nguy kịch.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã huy động gần chục xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do ngỏn lửa quá lớn nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân do ngôi nhà được xây kiên cố, các tầng ở phía trên đều bị bịt kín không có lối thoát hiểm nên việc tiếp cận hiện trường gặp nhiều khó khăn.

Tại hiện trường toàn bộ 5 tầng của ngôi nhà bị ngọn lửa thiêu rụi, lực lượng CS PCCC liên tục vận chuyển nhiều quần áo, máy may đã bị cháy trụi ra ngoài. Hai người đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi ngôi nhà trong tình trạng bị thương rất nặng và đã được đưa đi cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet