Cháy cửa hàng quần áo trong đêm, người dân tận lực dập lửa

Tiến Anh

Do căn nhà là cửa hàng buôn bán quần áo và khóa bên ngoài nên chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa đã bùng phát một cách dữ dội, công tác dập lửa của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 23h ngày 27/4, tại căn nhà số 94, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy khói và lửa bốc lên nghi ngút từ căn nhà số 94. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ cháy căn nhà khóa cửa bên ngoài không có ai ở bên trong nên người dân quanh khu vực đã gọi điện thông báo cho chủ nhà và lực lượng PCCC đồng thời nhanh chóng tìm cách dập lửa.

Các chiến sĩ PCCC khẩn trương khống chế ngọn lửa.

Do căn nhà là cửa hàng buôn bán quần áo và khóa bên ngoài nên chỉ trong vòng ít phút, ngọn lửa đã bùng phát một cách dữ dội, công tác dập lửa gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi dùng búa và xà beng để phá khóa của căn nhà không thành, một người dân đã phải mang máy cắt sắt ra để cắt khóa.

Rất khẩn trương dập lửa, một số người dân đã khiêng máy bơm nước dùng để rửa xe máy tiến hành phun nước vào bên trong căn nhà. Nhưng do nguồn nước hạn chế nên người dân quanh khu vực đã lấy cả nước đóng ở bình loại 15 lít đổ vào xô lớn để phục vụ cho máy bơm nước.

Khoảng 10 phút sau khi phát hiện đám cháy, lực lượng CSPCCC đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khống chế ngọn lửa.  Đến khoảng 23h45' phút cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. 

Đến khi nhận được tin báo của người thân về việc cửa hàng bị cháy, vợ chồng chủ cửa hàng đã có mặt. Quá đau xót trước việc ngọn lửa đã thiêu rụi cửa hàng, người vợ liên tục gào khóc đau đớn, người thân phải di chuyển sang nhà hàng xóm.

Người dân tiến hành dập lửa.

Lực lượng PCCC khẩn trương dập lửa.

Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet