Cháy dữ dội tại quán rang xay cà phê trên đường Hoàng Sa

Nguyễn Tuấn

Khoảng 16h30’ chiều 12/7 tại quán rang xay cà phê Laha coffe trên đường Hoàng Sa (giáp cầu số 4, Q. Tân Bình, TP.HCM) xảy ra một vụ cháy dữ dội.
Hiện trường vụ cháy kèm khói bốc nghi ngút

Theo đó, vụ cháy được xác định xuất phát từ tầng 2 của quán. Lúc xảy ra sự việc, các nhân viên đang làm việc thì phát hiện lửa bốc lên, khói nghi ngút. Hoảng sợ, các nhân viên đã tháo chạy xuống tầng 1 và hô hoán người dân tới hỗ trợ.

Trong lúc ngọn lửa bùng lên ngày một lớn, các nhân viên và người dân đã vận chuyển bình ga, đồ đạc ra ngoài và tiến hành dùng bình chữa cháy mini dập lửa.

Tuy nhiên, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm tầng 2. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng điều các xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy nhanh chóng được khống chế và  dập tắt.

Vụ cháy làm thiệt hại một số tài sản trong quán. Trong ảnh là đồ đạc được nhân viên vận chuyển từ trong nhà ra, nhằm giảm thiệt hại do cháy

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Một số trang tài sản của quán cà phê rang xay đã bị thiêu rụi. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet