Cháy lớn gần cây xăng Thăng Long khiến người dân hoảng loạn

Tiến Dũng

Lửa và khói bốc cháy nghi ngút ở kho chứa hàng bên cây xăng Thăng Long khiến người dân khu vực cùng người đi đường hoảng loạn. Khi vụ cháy xảy ra, nhân viên cây xăng tiến hành đóng cửa và treo biển mất điện.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 17h45’ ngày 24/7 tại kho chứa hàng cho thuê của Tổng công ty Thăng Long, ở số 136 đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Khói bôc lên nghi ngút từ khu vực cháy.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy lửa và khói bùng phát ở trong kho chứa hàng cho thuê của Tổng công ty Thăng Long. Ngay sau đó, người dân liền báo lực lượng PCCC. Không lâu sau, lực lượng PCCC đến hiện trường tiến hành dập lửa.

Ghi nhận của PV Infonet ở hiện trường nhận thấy, có gần 10 xe cứu hỏa cùng các chiến sĩ PCCC đang khẩn trương tiến hành dập lửa. Do kho chứa hàng chứa nhiều đồ dễ cháy như vải, giấy… nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Diện tích nơi xảy ra vụ cháy rộng khoảng 200m2.

Cây xăng cạnh bên hiện trường vụ cháy

Đến khoảng 19h20’ cùng ngày, lực lượng PCCC vẫn đang tiến hành dập lửa và ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Lực lượng PCCC đang khẩn trương tìm cách khống chế ngọn lửa.

Tài sản nơi xảy bị cháy không phải của Tổng công ty Thăng Long mà của một đơn vị khác thuê kho. Kho chứa hàng này mới được được xây dựng cách đây chưa lâu thì xảy ra cháy. Vụ cháy xảy ra khiến khu vực mất điện nên cây xăng bên cạnh vụ cháy bị đóng cửa.

Nơi ngọn lửa bùng phát.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không làm ai bị thương. Thiệt hại về tài sản hiện chưa thống kê được. Vào thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng cũng chưa xác định được nguyên nhân vụ cháy là do đâu.

Khói đen bao phủ toàn bộ kho chứa hàng.
Lực lượng PCCC khẩn trương đến hiện trường tiến hành dập lửa.
Các chiến sĩ PCCC khẩn trương dập lửa.
Vụ cháy xảy ra khiến giao thông trên đường Phạm Văn Đồng ách tắc cục bộ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet