Cháy lớn ở Cụm công nghiệp làng nghề Liên Hà

Tiến Dũng

Lửa và khói bốc lên ngùn ngụt ở một xưởng gỗ tại xã Liên Hà. Không lâu sau, khói và lửa bao phủ 2 nhà xưởng khác gần đó, khiến người dân hoảng loạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13h ngày 16/7, tại Cụm công nghiệp làng nghề Liên Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Hiện trường vụ cháy.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy khói bốc lên ngùn ngụt ở một xưởng gỗ tại Cụm công nghiệp làng nghề. Không lâu sau, lửa và khói bùng phát và bao trùm lên 3 nhà xưởng với diện tích trên 1.000m2. Do các xưởng này đều chứa gỗ nên lửa bén rất nhanh và mạnh.

Thấy vậy, những người chứng kiến liền báo lực lượng PCCC. Không lâu sau, lực lượng PCCC điều 7 xe chữa cháy cùng 60 cán bộ chiến sỹ đã được huy động để dập lửa, trong đó có cả 3 xe tăng cường từ Cầu Giấy về.

Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa.

Đến 15h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, các chiến sĩ PCCC vẫn tiếp tục phun nước vào các xưởng gỗ để ngăn ngừa cháy lan. Mặc dù ngọn lửa đã được khống chế, nhưng các tài sản trong các xưởng bị cháy bị ngọn lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thống kê được con số thiệt hại về tài sản chính thức. Có 3 nhà xưởng với diện tích trên 1.000m2, bị ngọn lửa thiệu rụi gần như hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet