Cháy lớn tại doanh nghiệp tái chế bông vải, sợi

Trần Nghị

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại cơ sở tái chế bông vải, sợi của một doanh nghiệp ở huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) trong đêm khiến toàn bộ kho chứa hàng và nhà xưởng rộng 360m² bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
Ngọn lửa bùng cháy trong đêm khiến kho hàng và 360m2 nhà xưởng bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 0h’ ngày 9/9 tại kho chứa nguyên liệu của doanh nghiệp Thiên Hương Hoa có địa chỉ tại xã Thiệu Giao, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, khi người dân phát hiện ngọn lửa bùng phát tại kho chứa nguyên liệu bông vải, sợi đã hô hoán người dân xung quanh dập lửa, đồng thời gọi điện báo Cảnh sát PCCC.

Lực lượng Cảnh sát PCCC nỗ lực dập lửa.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 (Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) đã điều 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe chỉ huy cùng 30 cán bộ, chiến sỹ cùng nhiều phương tiện khác đến hiện trường chữa cháy.

Ngọn lửa bùng lên trong đêm với những nguyên liệu dễ bắt lửa cộng với sức gió lớn nên đám cháy càng ngày càng lớn và nhanh chóng lan rộng ra khắp khu nhà xưởng.

Sau 4h nỗ lực chữa cháy, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Sau 4h nỗ lực chữa cháy của lực lượng Cảnh sát PCCC, đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, tránh cháy lan sang hàng trăm cuộn vải, bông sợi cũng như trạm biến áp điện 250KV gần đó và các hộ dân lân cận.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn kho chứa hàng và nhà xưởng rộng hơn 360m², ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet