Cháy nhà giữa khu dân cư, 3 em nhỏ tháo chạy kịp thời

Nguyễn Cường

Vụ hỏa hoạn bất ngờ bùng phát đã khiến nhiều người trong khu phố hoảng loạn, trong khi đó 2 người lớn và 3 em nhỏ trong nhà đã kịp thời tháo chạy ra ngoài.

Thông tin ban đầu cho biết, ngọn lửa bùng phát vào khoảng 8h15 ngày 15/10 tại căn nhà của ông Nguyễn Phi Hải, 51 tuổi, nằm trong hẻm 120, đường Nơ Trang Long, phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ngay khi phát hiện sự việc ông Hải đã kịp thời hô hoán và kéo 3 em nhỏ cùng 2 người thân khác chạy ra ngoài thoát thân.

Cháy nhà giữa khu dân cư, 3 em nhỏ tháo chạy kịp thời - ảnh 1
Do đám cháy nằm trong hẻm nên lực lượng PCCC phải lấy nước từ khoảng cách tương đối xa

Dù sau đó một số người tìm cách chữa cháy nhưng do khói bốc mạnh gây ngạt khiến họ không thể tiếp cận. Đám cháy chỉ được dập tắt vào khoảng 9h30, khi lực lượng cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh điều 4 xe cứu hỏa cùng hơn 20 chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa.

Cháy nhà giữa khu dân cư, 3 em nhỏ tháo chạy kịp thời - ảnh 2
Một số ống dẫn phải vắt qua tường

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, do đám cháy nằm trong hẻm nên việc tiếp cận rất khó khăn và mất thời gian. Để phun nước dập lửa, lực lượng chữa cháy đã phải trèo nên các căn nhà xung quanh, hệ thống ống dẫn nước cũng phải vắt qua một số bức tường.

Cháy nhà giữa khu dân cư, 3 em nhỏ tháo chạy kịp thời - ảnh 3
Nhựa ốp trần nhà rơi xuống sau vụ cháy

May mắn vụ hỏa hoạn không gậy thiệt hại về người, tuy nhiên gần như mọi tài sản, vật dụng trong căn nhà đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet