Cháy nhà hàng, nhân viên hoảng loạn tháo chạy

Tiến Dũng - Hồng Liên

Ngọn lửa bùng phát kèm mùi khét của dây điện cháy và khói đen bốc mù mịt khiến nhân viên nhà hàng hoảng loạn tháo chạy.

Vụ cháy xảy ra khoảng khoảng 14h30’ ngày 1/6, tại nhà hàng Trúc Lâm Trai, tầng 4 ở số 39 phố Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khu vực xảy ra hỏa hoạn.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy khói và lửa ở tầng 4 của nhà hàng này. Ngay sau đó, nhiều người đã dùng các bình chữa cháy cá nhân để dập lửa nhưng "bà hỏa" vẫn nhanh chóng lan xuống tầng 2 của Trúc Lâm Trai.

Không chỉ có vậy, ngọn lửa kèm mùi khét của dây điện cháy và khói đen bốc mù mịt khiến nhân viên nhà hàng hoảng loạn tháo chạy. Một số người đã báo lực lượng PCCC. Không lâu sau,  lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 đã huy động 4 xe gồm 3 xe chữa cháy và 1 xe chở nước đến hiện trường triển khai các phương án dập lửa.

Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa.

Theo Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 1 (Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội), vụ cháy đã được đơn vị khống chế và dập tắt hoàn toàn vào 15h5’ cùng ngày.

Vụ hỏa hoạn nói trên không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tầng 4 của nhà hàng Trúc Lâm Trai bị "bà hỏa" thiêu rụi. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên đang được cơ quan chức năng làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet