Cháy nhà trong ngõ sâu, xe chữa cháy không tiếp cận được

Hoàng Nam

Do hiện trường vụ cháy nằm sâu trong ngõ nên 3 xe chữa cháy không thể tiếp cận được. Cảnh sát PCCC đã phải huy động lực lượng sử dụng bình bột tiếp cận đám cháy.


Khoảng 22h ngày 25/12, người dân ngõ 99 Định Công Hạ (phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện thấy lửa bốc lên từ tầng 4 ngôi nhà số 92 (ngách 99/158, tổ 14A Định Công Hạ) nên đã gọi điện báo với lực lượng PCCC. Sau đó ít phút, 3 xe chữa cháy đã đến nhưng vì địa hình ngôi nhà nằm trong ngõ sâu khoảng 700 mét nên xe chữa cháy không tiếp cận được.


Thiếu tá Khúc Nguyên Khánh - Đội trưởng đội Cứu nạn, cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội) đã huy động toàn bộ chiến sĩ trên 2 xe chữa cháy sử dụng bình bột, triển khai đội hình tiếp cận hiện trường. Sau khi khống chế được ngọn lửa, Thiếu tá Khánh tiếp tục huy động người dân sử dụng các bể nước sinh hoạt để tiếp từng xô nước vào hiện trường để dập tắt đám cháy. Đến 23h, đám cháy hoàn toàn bị dập tắt.


“Hiện trường đám cháy và tầng 4 sử dụng làm phòng thờ của một ngôi nhà 4 tầng, diện tích khoảng gần 10m2. Ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ căn phòng đó, thiệt hại về người chưa xác định, thiệt hại về tài sản đang thống kê. Sau khi dập tắt đám cháy, chúng tôi đã bàn giao lại cho Công an phường Định Công để điều tra và làm rõ nguyên nhân đám cháy” – Thiếu tá Khúc Nguyên Khánh cho biết thêm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet