Cháy ở khu phố Tây-Bùi Viện, người dân hốt hoảng

Nguyễn Tuấn

Trong phút chốc, ngọn lửa bùng lên dữ dội và bao trùm cả ngôi nhà. Lửa lớn bốc lên kèm theo nhiều tiếng nổ khiến những người trong căn nhà nháo nhào tháo chạy ra ngoài.
Hiện trường vụ cháy

Gần 20h tối ngày 6/11, tại khu vực lầu 1 của một ngôi nhà nằm trong hẻm số 148 Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) xảy ra cháy. Lửa lớn bốc lên kèm theo nhiều tiếng nổ khiến những người trong căn nhà nháo nhào tháo chạy ra ngoài.

Thấy vậy, người dân xung quanh dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng bất thành.”Ngọn lửa cháy ngày một lớn hơn và cháy lan sang cột điện nhiều tiếng nổ kèm theo nên tôi bỏ chạy. Đồ đạc của nhà tôi cũng không thể di chuyển”, nhân chứng cho hay.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC TP.HCM huy động nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để khống chế hỏa hoạn. Điện được cắt, một đoạn đường Bùi Viện được phong tỏa để đảm bảo an toàn.

Rất đông người dân theo dõi sự việc

Vụ cháy đã được dập tắt sau đó. Vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản trong căn nhà và làm 2 căn nhà lân cận bị ảnh hưởng.  Được biết, ngôi nhà cháy có hai gia đình cùng sinh sống.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet