Cháy quán karaoke, người dân hiếu kỳ quây kín hiện trường

Hoàng Nam

Đám cháy xảy ra tại một vị trí khó tiếp cận, người dân hiếu kỳ lại đứng kín xung quanh nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Chỉ đến khi lực lượng cứu hộ bê những bình gas vẫn đang xì hơi ra khỏi hiện trường thì người dân mới chịu dẹp đường.

Nhiều xe cứu hoả được điều đến hiện trường,

Khoảng 20h ngày 24/1, người dân phát hiện khói bốc lên từ tầng 2 của quán Karaoke (số 282 Đê La Thành, Hà Nội) sau đó lan nhanh lên các tầng phía trên. Do quán Karaoke nằm ở đường nhỏ, các xe cứu hoả khó tiếp cận được hiện trường nên lực lượng cứu hộ đã phải huy động thêm xe cứu hoả của quân đội.

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng và chỉ sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế. Tuy nhiên, do bên trong quán Karaoke còn nhiều đồ dễ cháy nên nhiều xe chở nước vẫn tiếp tục được điều đến hiện trường để dập tắt hoàn toàn ngọn lửa. Tại hiện trường, căn nhà số 282 Đê La Thành bị cháy đen, toàn bộ điện khu vực quanh đó đã bị cắt. Người dân xung quanh đã hốt hoảng dạt ra xa khi thấy lực lượng cứu hộ mang ra 2 bình gas vẫn còn đang xì hơi và nhanh chóng dội nước xử lý. 

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, chỉ có một vài người bị thương nhẹ được sơ cứu ngay tai chỗ. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là đám cháy xảy ra tại một vị trí khó tiếp cận, người dân hiếu kỳ lại đứng kín xung quanh nên công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn. Chỉ đến khi lực lượng cứu hộ bê những bình gas vẫn đang xì hơi ra khỏi hiện trường thì người dân mới chịu dẹp đường.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra. Dưới đây là một số hình ảnh của vụ cháy:

Người dân hiếu kỳ đứng kín quanh hiện trường.
Mặt trước quán Karaoke số 282 Đê La Thành.
Lực lượng cứu hộ làm mát bình gas đang xì hơi.
Ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 2 nhưng nhanh chóng lan lên tầng thượng của căn nhà.
Chỉ sau 30 phút, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet