Cháy “rác trời” lúc đêm khuya, trưởng công an phường hăng hái dập lửa

Tiến Anh

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại một cột điện ngay phía sau dãy trọ sinh viên khiến toàn con hẻm mất điện, nhiều người hoảng sợ nín thở chờ dập lửa.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h ngày 1/7, tại ngõ 113, đường Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nơi xảy ra cháy.
Người dân trong ngõ 133 cho biết, khi đó họ nghe tiếng nổ phát ra tại một cột điện rồi bốc lửa. Vị trí ngọn lửa bốc cháy nằm ngay sau dãy trọ của sinh viên.

Ngọn lửa nhanh chóng lan từ hộp đựng đồng hồ lên đỉnh của cột điện. Thấy vậy, người dân khu vực liền báo lực lượng PCCC. Không lâu sau,  lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khoảng 10 phút sau ngọn lửa được khống chế, toàn bộ dây điện, hệ thống đồng hồ tại cột điện bị thiêu rụi hoàn toàn. Vụ cháy đồng thời đã khiến toàn bộ con hẻm bị mất điện.

Lực lượng PCCC đến hiện trường dập lửa.

Ông Trương Mai Công– Phó trưởng Công an phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin của người dân, ông cùng với các chiến sỹ Công an phường Yên Hòa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp với lực lượng chữa cháy nhanh chóng dập lửa. Rất may, ngọn lửa được khống chế kịp thời nên không gây thiệt hại đáng kể”.

Nguyên nhân vụ việc đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Các chiến sĩ PCCC khẩn trương dập lửa.
Vụ cháy xảy ra nhiều công tơ điện bị hư hỏng nặng.
Khu dân cư bị mất điện tối om.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet