Chạy xe lạng lách trên cầu Vĩnh Tuy, lái xe bị phạt nguội 7,5 triệu

Hoàng Nam

Sau khi nhận được thông tin một xe taxi chạy lạng lách trên cầu Vĩnh Tuy, phòng CSGT CATP Hà Nội đã xác minh và mời lái xe lên trụ sở, tiến hành phạt nguội.
Lái xe Nguyễn Trọng Doãn tại Phòng CSGT CATP Hà Nội.

Vừa qua, trên một số báo mạng có phản ánh về chiếc xe ô tô BKS 29A-470.84 của hãng taxi Mai Linh lạng lách trên cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 7h07' ngày 10/5/2016. Sau khi nhận được thông tin trên, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã tiến hành xác minh và mời lái xe lên trụ sở làm việc.

Sáng nay (17/5), lái xe là Nguyễn Trọng Doãn (SN 1976, trú tại tổ 10 Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội) đã có mặt tại trụ sở Phòng CSGT để làm việc. Tại trụ sở, với lỗi vi phạm: Điều khiển xe ô tô lạng lách trên đường bộ (vi phạm Điểm D, khoản 7, điều 5, Nghị định 171 ngày 13/11/2013 của Chính phủ), lái xe Doãn đã bị tước giấy phép lái xe 02 tháng, tạm giữ phương tiện 07 ngày và phải nộp phạt 7.500.000 triệu đồng.

Chiếc xe chạy lạng lách trên cầu Vĩnh Tuy bị tạm giữ.

Đây là hình thức phạt nguội đã được Phòng CSGT CATP Hà Nội áp dụng từ nhiều tháng nay trên địa bàn thành phố và cũng là bài học cho những người điều khiển phương tiện có thói quen chạy xe ẩu, gây nguy hiểm cho người khác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet