Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi

Nguyễn Cường

Đám cháy bất ngờ bùng lên lúc 3 giờ sáng tại Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Thành Nhân đã làm gần 1.000 m2 nhà xưởng bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên tới nhiều tỷ đồng.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên nhiều người bất ngờ nghe những tiếng nổ lớn từ phía nhà xưởng của công ty tại địa chỉ E7/211A, Quốc lộ 50, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Chỉ ít phút sau đó, lửa bắt đầu bốc cao và nhanh chóng bao trùm toàn bộ nhà xưởng. Những hộ dân quanh đây đã lập tức dùng bình chữa cháy và phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng không được.

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC huyện Bình Chánh, quận 8, quận 6 và Bình Tân đã huy động hơn 10 xe cứa hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Tuy nhiên do phía trong chứa nhiều gỗ và vật liệu dễ cháy nên phải hơn 30 phút sau đám cháy mới được khống chế và dập tắt. Lúc này gần như toàn bộ hàng hóa, máy móc đã bị thiêu rụi.

Theo thống kê ban đầu, số lượng hàng hóa bị thiệt hại lên tới nhiều tỷ đồng. Rất may mắn vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân phát hỏa đang đươc các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 2

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 3

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 4

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 5

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 6

Cháy xưởng trong đêm, nhiều tỷ đồng bị thiêu rụi - ảnh 7

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet