Chém nạn nhân thương tích 46%, 3 kẻ côn đồ bị bắt khẩn cấp

Uyên Châu

Trưa 15/5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã bắt khẩn cấp 3 thanh niên xông vào cửa hàng thời trang Kim Liên chém gục một nhân viên để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.
Chém nạn nhân thương tích 46%, 3 kẻ côn đồ bị bắt khẩn cấp - ảnh 1
3 kẻ côn đồ bị bắt giữ cùng hung khí gây án

Theo đó, 3 đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Thành Trong (30 tuổi, quê Trà Vinh), Phạm Thanh Vũ (29 tuổi, quê Cà Mau) và Nguyễn Phúc Nhân (27 tuổi, quê Kiên Giang, cùng tạm trú ở quận Bình Tân).

3 đối tượng trên bị bắt khẩn cấp ngay sau khi cơ quan điều tra có kết quả giám định thương tật ban đầu của nạn nhân. Cụ thể, anh Chung (nhân viên cửa hàng thời trang Kim Liên) bị vỡ sọ đỉnh trước bên phải đầu… được giám định với thương tật là 46%. Còn nhân viên Trương Quốc Dũng (SN 1979, ngụ quận Phú Nhuận) bị đứt gân cơ gấp cổ tay trụ bên phải nhưng chưa có kết quả về tỷ lệ thương tật.

Theo lời khai của các đối tượng, tối 7/5, nhóm của Trương Quốc Dũng (38 tuổi, ở quận Phú Nhuận) cùng Vũ và 4 người khác đi dự tiệc sinh nhật. Sau tiệc, cả nhóm rủ nhau đi nhậu tăng 2.

Khi tới số 83 Lộ Tẻ, nhóm của Dũng phát hiện anh Trong, người từng có mâu thuẫn và đánh 1 thành viên trong nhóm. Bị rượt đánh, Trong tháo chạy về nhà, lấy 2 cây kiếm và rủ em trai cùng 1 người bạn đi trả thù.

Khi giáp mặt nhóm Dũng, Trong dùng hung khí chém vào tay Dũng. Hay tin Dũng bị chém, đồng bọn của Vũ cầm theo hung khí, tìm Trong để xử lý nhưng không gặp.

Trong lúc đi tìm, nhóm của Vũ  đi qua hàng thời trang Kiều Liên (ở số 91 Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A) thì thấy anh Nguyễn Văn Chung (29 tuổi) đang dọn dẹp quần áo. Tưởng thanh niên này là Trong nên Vũ, Nhân và một số côn đồ khác cầm mã tấu xông vào chém gục anh Chung rồi tẩu thoát.

Hiện Công an đang truy xét các đối tượng liên quan đến vụ chém gục 2 nhân viên bán quần áo thời trang.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet