Chen chân mua hàng hiệu giảm giá sốc ở Tràng Tiền Plaza

Diệu Thùy

Trong hai ngày đầu diễn ra chương trình khuyến mại, hàng trăm người đã đổ về Trung tâm thương mại Tràng Tiền để mua hàng hiệu giảm giá. Nhiều mặt hàng giảm giá sốc nhưng vẫn có giá “ngất ngưởng”.

Chương trình giảm giá hàng hiệu này được xem là lớn nhất trong năm. Hơn 15 thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ferragamo, Burberry,Versace, Just Cavalli, Bally, Tumi…đều được giảm giá từ 50% đến 80%. Bên  cạnh đó, mỗi hóa đơn 10 triệu,  khách hàng sẽ được tặng thêm phiếu mua hàng trị giá 1 triệu. Được biết sự kiện này diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 15/11.

Nhiều tín đồ thời trang đã nhanh chóng đến để được sở hữu hàng hiệu. Theo đơn vị tổ chức tất cả hàng hóa đều là hàng thật chính hãng 100% và mức giá giảm thật sự so với giá niêm yết tại cửa hàng.

Theo khảo sát của phóng viên, tất cả hàng hiệu gồm túi xách, giày, quần áo, phụ kiện được bán với mức giá sốc. Dù mức giảm từ 40%, thậm chí lên đến 80% nhưng các mặt hàng có giá bán thấp nhất vẫn từ 5 triệu đến hàng chục triệu đồng.

Tại quầy hàng túi xách, một chiếc túi có giá 133 triệu đồng, sau khi giảm 60% vẫn còn hơn 50 triệu đồng. Các mặt hàng còn lại đều có giá dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Còn tại quầy giày dép, các mặt hàng sau khi giảm giá cũng dao động từ 5- 20 triệu đồng/đôi.

Để tránh tình trạng chen lấn khi mua sắm, đơn vị tổ chức đã phân ra thành nhiều ngày phục vụ khác nhau. Ngày đầu mở cửa cho các khách hàng có thể VIP, hai ngày còn lại mở cửa cho tất cả các khách hàng.

Khá đông người mua đến mua sắm hàng hiệu
Các mặt hàng giày dép, quần áp, túi xách, phụ kiện đều được giảm giá từ 40- 80%.
Đông nhất vẫn là quầy túi, giày dép, phụ kiện
Dù được giảm giá sốc nhưng các mặt hàng vẫn có giá thấp nhất từ 5 triệu đến hàng chục triệu đồng
Một chiếc túi có giá hơn 133 triệu đồng
Giày dép cũng từ 10 triệu đồng trở lên
Các quầy hàng đều đông nghịt người chọn mua
Một chiếc áo lên có giá hơn 11 triệu đồng.
Khu vực thanh toán cũng rất đông khách

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet