Chỉ có 10 chiếc du thuyền 1,7 triệu USD trên thế giới

Với giá bán 1,7 triệu đô la, chiếc du thuyền sang trọng của hãng Mercedes - Benz với “limited edition” (phiên bản giới hạn), chỉ 10 người trên thế giới có cơ hội sở hữu.

Mercedes - Benz vốn được biết đến là hãng chuyên sản xuất những chiếc xe hơi sang trọng. Nhưng tại Triển lãm du thuyền Monaco (Monaco Yacht Show) năm nay, nhà sản xuất này cũng góp mặt với một trong những mẫu du thuyền được mong đợi nhất, chiếc Arrow460-Grandturismo.

Với màu ánh bạc kiêu sa, kiểu dáng vô cùng đẹp mắt, thanh lịch, nội thất sang trọng, Arrow460 - Grandturismo của Mercedes - Benz dự kiến chỉ được sản xuất 10 chiếc trên toàn thế giới.

Vào năm 2012, Mercedes - Benz đã bắt đầu “tấn công” thị trường sản xuất du thuyền. Sau đó, Mercedes đã bắt tay với Công ty Silver Arrows Marine để hiện thực hóa ý tưởng về một chiếc du thuyền hạng sang mang thương hiệu Mercedes - Benz.

Trang Business Insider đã giới thiệu những góc hình đẹp nhất của chiếc du thuyền “phiên bản giới hạn” này.

Chiếc du thuyền được đặt biệt danh là "Mũi tên bạc của biển" ("Silver Arrow of the Seas"), lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua của Mercedes mang tên "Mũi tên bạc" (Silver Arrow) được sản xuất vào những năm 30 thế kỷ trước.
Mặc dù có kích thước khá nhỏ nhắn nhưng chiếc du thuyền vẫn được thiết kế đủ tiện nghi bên trong nội thất.
Nhìn từ bên cạnh, Arrow460 - Grandturismo giống như một chiếc xe hơi phong cách salon sang trọng, lấy cảm hứng từ dòng xe sang S-Class của Mercedes - Benz.
Cánh cửa hai bên có thể co lại, và kính chắn gió có thể được nâng lên để hành khách ngồi bên trong du thuyền có thể ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và hít thở không khí của biển.
Với công suất 960 mã lực, chiếc du thuyền có thể lướt trên mặt biển với tốc độ tối đa 40 hải lý/h (khoảng hơn 70km/h).
Khoang du thuyền khá rộng, có thể chứa tối đa 10 người.
Nội thất thông minh có thể tùy chỉnh diện tích, tạo ra nhiều không gian hơn khi sử dụng.
Arrow460 - Grandturismo có tất cả các tiện nghi hiện đại mà bạn mong đợi ở một chiếc du thuyền sang trọng như: điều hòa nhiệt độ, hệ thống âm thanh, hầm rượu và máy sản xuất đá lạnh.
Công ty Silver Arrows Marine sẽ bắt đầu sản xuất 10 chiếc du thuyền Arrow460-Grandturismo trong những tháng tới, dự kiến nửa cuối năm 2017 sẽ xuất xưởng.

Theo baoquocte

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet