Chỉ huy đặc nhiệm Mỹ tự nã súng quyên sinh?

Một thành viên cấp cao của đặc nhiệm Hải quân SEAL vừa đột ngột qua đời ở Afghanistan. Theo Hải quân Mỹ, có thể sĩ quan này đã tự tử.
Chỉ huy đặc nhiệm Mỹ tự nã súng quyên sinh? - ảnh 1
Chỉ huy đội đặc nhiệm SEAL 4, Trung tá Job Price được cho là vừa tự tử tại Afghanistan.

Theo CNN, Trung tá Hải quân Job Price, 42 tuổi, vừa qua đời tại Afghanistan vào hôm 22/12. Trung tá Job là sĩ quan chỉ huy của SEAL 4, một đơn vị chiến tranh đặc biệt đóng tại Virginia Beach, Virginia. Một quan chức Mỹ giấu tên trực tiếp xử lý vụ việc cho biết, cái chết của ông Job đang được quân đội điều tra cặn kẽ. Gia đình của trung tá đã được thông báo về sự việc.

Ngoài ra, hãng tin NBC CNN cũng dẫn lời một quan chức quân đội giấu tên cho biết, cái chết của ông Job đang được điều tra theo hướng một vụ tự tử.

Trước đó, khi ông Job vắng mặt ở cơ quan bất thường, một sĩ quan quân đội đã tới tìm ông và phát hiện chỉ huy đã chết bởi một vết thương do đạn bắn. Tuy nhiên, không có bất cứ dấu vết nào chứng tỏ ông Job bị ám hại.

Trung tá Job là chỉ huy của một đơn vị đặc nhiệm SEAL bao gồm 24 thành viên và chịu trách nhiệm hỗ trợ các hoạt động chống khủng bố ở tỉnh Uruzgan, Afghanistan, nơi các quân nổi dậy hoạt động mạnh mẽ.

Phương Đăng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet