Chỉ mặt thủ phạm khiến nàng ngán sex đến tận cổ

Theo Sức khỏe & Đời sống

Nam giới nghĩ rằng, việc tấn công mạnh mẽ sẽ khiến nàng nhanh thăng hoa, đồng thời chứng minh được bản lĩnh đàn ông của mình. Đây là quan niệm cực sai lầm.

Xỏ tất trong khi 'yêu'Có thể bạn quá cẩn thận khi cho rằng xỏ tất giúp đôi chân ấm áp để hành sự thành công. Một số nam giới cũng cho rằng, việc xỏ tất nhằm tăng thêm sự chú ý của nàng. Bạn đã nhầm. Thay vì cảm hứng sex hừng hực, nàng sẽ chỉ chăm chăm vào đôi tất của bạn một cách kỳ cục mà bạn không hiểu vì sao. Rõ ràng là sự xuất hiện của đôi tất trên cơ thể trần như nhộng chẳng có tác dụng gì để đẩy mạnh ham muốn trong nàng.

Chạm vào 'vùng cấm' của nàng liên tục

Trên cơ thể mỗi phụ nữ đều có một số vùng nhạy cảm mà khi chạm vào sẽ giúp nàng dâng trào ham muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chỉ chăm chăm vào những khu vực như vùng đùi trong, vùng bụng. Cái gì làm nhiều, liên tục cũng sẽ dễ gây nhàm chán. Rất có thể, nàng sẽ phát cáu với bạn.

Như khúc gỗ khi nàng 'yêu' từ trên

Khi sex với một cô nàng, bạn ghét cay ghét đắng việc cô ta cứ nằm im như khúc gỗ thì nàng cũng vậy. Không ai muốn quan hệ với một con cá chết. Vì vậy, ngay cả khi nàng làm chủ cuộc 'yêu', hãy đừng nằm im hưởng thụ. Hãy thể hiện những động thái đáp trả lại nàng, cho nàng thấy bạn đang vô cùng thăng hoa bằng những cái vuốt ve, mơn trớn 3 vòng quyến rũ của nàng.

Miệng không ngừng gọi nàng là 'baby'

Có thể bình thường nàng rất thích bạn gọi là baby, honey hay những điều ngọt ngào tương tự. Tuy nhiên, việc gọi liên tiếp những 'mĩ từ' này ở trên giường có thể khiến cô ấy bị tụt hết cảm xúc. Nàng sẽ có cảm giác mình là một con thú cưng, một đồ vật hơn là người tình của bạn.

'Săm soi" vùng kín của nàng

Hành động có phần khiếm nhã này sẽ khiến nàng cảm thấy lo lắng không biết đối tác nghĩ gì, vô tình giết chết ham muốn đang hừng hực. Nếu tò mò, bạn có thể nhìn qua vùng 'cấm địa' này và bày tỏ ý ngưỡng mộ nàng. Tuyệt đối không nên có hành động ngó nhìn quá lâu rồi rời mắt đi hờ hững.

Màn dạo đầu quá mạnh bạo

Hãy bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng nhưng nồng nàn vào môi, cắn nhẹ vành tai rồi vòng xuống cổ, ngực nàng thay vì những hành động thô bạo. Màn dạo đầu hoàn hảo đòi hỏi sự tinh tế, nhẹ nhàng chứ không phải những cái hôn như ăn tươi nuốt sống, cào cấu chảy máu. Điều này có thể khiến nàng bị ám ảnh và sợ hãi mỗi khi bạn nhắc đến 'chuyện ấy'.

Liên tục nói những lời thô tục

Có thể nam giới rất thích thú những câu nói bậy bạ trên giường. Và quả thực, việc sử dụng kiểu ngôn ngữ này trên giường giúp tăng cường ham muốn cho cả hai. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tuôn một tràng những ngôn từ thô tục về các bộ phận trên cơ thể vào mặt nàng. Điều này có thể khiến phản tác dụng, bởi lẽ nữ giới luôn thích những mơn trớn, nhẹ nhàng hơn, dù đó là lời nói.

Tấn công hùng hục mà quên mất màn dạo đầu

Nam giới nghĩ rằng, việc tấn công mạnh mẽ sẽ khiến nàng nhanh thăng hoa, đồng thời chứng minh được bản lĩnh đàn ông của mình. Đây là quan niệm cực sai lầm. Điều này có thể khiến nàng khó 'lên đỉnh' và gây ám ảnh, sợ hãi về lâu dài khi sex.

Kéo dài sex càng lâu càng tốt

Nhiều chàng cho rằng, sex càng lâu càng khiến nàng thích thú. Điều này hoàn toàn sai lầm. Mặc dù nữ giới có thể đạt cực khoái vài lần nhưng chưa chắc nàng đã thích thú khi được kéo dài cuộc 'yêu'. Việc sex quá lâu có thể khiến nàng bị đau rát vùng kín, khô âm đạo. Về lâu dài, nàng sẽ chẳng còn ham muốn để làm 'chuyện ấy' với bạn nữa.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet