Chích điện cô hàng xóm ngất lịm để thỏa mãn dục vọng

Tuy đã có vợ nhưng Nguyễn Văn Tân Xiên (SN 1989, ấp Vĩnh Khánh, xã Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long) vẫn tỏ ý yêu đương với cô bạn hàng xóm.

Bị từ chối, ấm ức trong lòng Xiên dùng vợt xiệc cá có điện chích vào người cô hàng xóm cho bất tỉnh để thực hiện hành vi hiếp dâm, nhưng ý đồ bất thành. Hành vi nguy hiểm của Xiên phạm vào 2 tội “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Chích điện cô hàng xóm ngất lịm để thỏa mãn dục vọng - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Tân Xiên


Ngày 24/9/2013 TAND tỉnh Vĩnh Long đưa vụ án ra xét xử đối với bị cáo Nguyễn Văn Tân Xiên với 2 tội danh trên.

Trước vành móng ngựa, bị cáo Xiên run sợ và lí nhí trả lời thẩm vấn của HĐXX. Xiên lập bập rất khó nghe: “Hôm xảy ra vụ việc, bị cáo uống rượu, cuồng trí nên có những hành động sai trái với H. (bị hại). Sau vụ việc bị cáo cảm thấy xấu hổ với tất cả mọi người và xin H. tha thứ…”

Xiên và chị H. (nhà kế bên) vốn sống trong tình làng nghĩa xóm tốt đẹp và cả 2 xem nhau là bạn bè láng giềng thân thiết. Khoảng 11giờ ngày 21/3/2013, sau khi có uống rượu với bạn bè về nhà, Xiên cầm giàng thun đi vào vườn của bà Trần Thị Mít (dì ruột của Xiên) gần đó bắn chim giải trí. 

Trên đường đi, Xiên gặp chị H. đang nằm trên bộ ván xem tivi. Xiên đi vào nhà ngồi chung bộ ván với chị H. hỏi chuyện vu vơ. Chị H. cũng lịch sự ngồi dậy nói chuyện với Xiên và 2 người nói chuyện vui vẻ. Lúc này, Xiên mới biết chị H. đang làm công nhân ở Bình Dương chung với mình. 

Xiên xin số phone của chị H. để khi đến Bình Dương sẽ liên lạc. Trong lúc nói chuyện Xiên có nhiều biểu hiện “35” nên chị H. từ chối không cho số điện thoại. Chị H. bảo: “Tui có bạn trai rồi. Xiên về nhà đi”.

Bị cô hàng xóm khước từ và còn đuổi về, Xiên ấm ức trong lòng. Đang lúc có rượu trong người, Xiên nảy sinh ý định dùng bình điện xiệc cá châm cho H. bất tỉnh rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Để thực hiện ý định này, Xiên đi về nhà của bà Mít lấy bình xiệc cá (ắc quy và cục biến thế) mang trên vai rồi sang nhà chị H. 

Lúc này, chị H. còn nằm xem tivi không để ý xung quanh. Xiên cầm cây vợt có dòng điện châm nhiều cái vào người làm chị H. bất tỉnh. Tuy nhiên, Xiên chưa thực hiện được ý đồ đen tối thì ngay sau đó chị H. tỉnh dậy kêu cứu và được người dân xung quanh đến đưa đi cấp cứu. Biết chị H. phát hiện ra mình, Xiên bỏ chạy về nhà của bà Mít lên võng nằm như không có chuyện gì xảy ra, song sau đó cũng bị bắt giữ.

Công an thu giữ bộ bình xiệc và tiến hành đo dòng điện của bình xiệc. Đáng nói là dòng điện phát ra rất mạnh, dao động từ 130v- 341v. Theo ngành chuyên môn, dòng điện trên sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng con người khi tiếp xúc.

Theo kết luận giám định pháp y, tỷ lệ thương tích của chị H. là 15%. Chị H. cho biết: Bị điện giật cháy gây ra nhiều vết thương trên người. Trong số đó, có vết thương ở một bên ngực bị cháy biến dạng cần phẫu thuật sau này.

Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và hành vi của bị cáo Xiên cũng đặc biệt nguy hiểm cùng lúc phạm 2 tội “Giết người” và “Hiếp dâm”. HĐXX tuyên phạt bị Nguyễn Văn Tân Xiên 9 năm tù tội “Giết người” và 2 năm tù tội “Hiếp dâm”. Tổng mức án 2 tội Xiên phải chấp hành chung là 11 năm tù.

Vì dục vọng thấp hèn mà bị cáo Xiên phải trả giá bằng bản án nghiêm khắc của pháp luật và bị xã hội lên án, ảnh hưởng đến tình cảm vợ con.

Kết thúc phiên tòa, bà Nguyễn Thị Mót (mẹ của bị cáo Xiên) thẫn thờ ngồi ở góc phòng xét xử khi HĐXX nghị án. Bà Mót cho biết: Trước đây, Xiên hiền lắm, chưa để xóm giềng buồn phiền gì. 2 vợ chồng làm ở Bình Dương và nó (Xiên) giận vợ về nhà được hơn tháng thì xảy ra chuyện. Gia đình nghèo làm thuê tiền mua gạo ăn hàng ngày còn thiếu trước hụt sau. Đến nay, gia đình chỉ khắc phục mới được 600 ngàn đồng từ tiền hỏi mượn, vay. 42 triệu đồng tòa buộc phải khắc phục cho bị hại, chắc cả đời tui làm cũng không có… Bà Mót mắt đỏ hoe nhìn theo chiếc xe tù khuất dần rồi bước ra về với tâm trạng nặng nề.

Nguồn: Báo Vĩnh Long

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet