Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế

Hoàng Nam

Trong 3 ngày 30/4,1-2/5, tại Ecopark sẽ diễn ra ngày hội sáng tạo Ecoplay hứa hẹn mang tới cho du khách cơ hội trải nghiệm triển lãm nghệ thuật sắp đặt khổng lồ ngoài trời của hàng ngàn chiếc ghế và phên tre độc đáo.
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 1
Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, rất nhiều bạn nhỏ đã được tham gia các trò chơi mới lạ và chứng kiến nghệ thuật sắp đặt ngoài trời được thực hiện tại Công viên mùa Xuân (Khu đô thị Ecopark).
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 2
Toàn bộ không gian Công viên mùa Xuân rộng 3ha trở thành một triển lãm sắp đặt khổng lồ với 2 khu vực chính: Eco-Green (Vật liệu xanh) và Eco-Upcycle (vật liệu tái sử dụng sáng tạo).
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 3
Hai khu vực vẫn được kết nối bởi màu sắc và hiệu ứng thị giác phản  quang, có khả năng chuyển đổi theo ánh sáng  tự nhiên, tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng chưa từng có.
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 4
Ban tổ chức thiết kế chuỗi các hoạt động Ecoplay phù hợp với không gian từng khu vực, cho nhiều độ tuổi khác nhau, với các nhóm trò chơi độc lập hoặc kết hợp giữa: dân gian, thể thao – vận động, nghệ thuật và sáng tạo. 
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 5
Khu vực trò chơi thiên nhiên bao gồm các hoạt động như sáng tác tranh lá, nghịch ngợm với hạt, lá tạo hình, cơn lốc lá vàng hay cuộc đua bẹ cau. Trong ảnh: Trò chơi trận địa rơm luôn sôi động bởi sự tranh đua của các bạn nhỏ.
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 6
Một số trò chơi dân gian như múa rối, kéo co... vẫn có sức hấp dẫn riêng đối với các bạn nhỏ.
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 7
Bên cạnh các trò chơi dân gian, những trò chơi mới lạ được sáng tạo trên đồ tái chế như vỏ chai, giấy vụn, lá khô... sẽ giúp các em có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, hiểu thêm giá trị của những đồ vật xung quanh. 
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 8
Thông qua các trò chơi tại Ecoplay, các gia đình sẽ có cơ hội gần gũi, hiểu và yêu thương nhau hơn. Các bạn nhỏ được thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên, hiểu được niềm vui đến từ những điều thật  giản đơn, bình dị. 
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 9
Một góc sáng tạo từ đồ tái chế dành cho các em nhỏ.
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 10
Đồng thời, được chiêm ngưỡng sự sáng tạo không giới hạn và khả năng tạo ra vẻ đẹp thay đổi thế giới từ những điều nhỏ bé nhất.
Chiếc ghế khổng lồ được xếp từ hàng ngàn... chiếc ghế - ảnh 11
Điểm nhấn của chương trình là chiếc ghế khổng lồ được dựng lên từ hàng ngàn chiếc ghế nhựa khác. Bên cạnh tác phẩm triển lãm này, các bạn nhỏ có thể thỏa sức phát triển trí tưởng tượng, tương tác trực tiếp với hàng ngàn chiếc ghế để tạo nên tác phẩm theo cá tính riêng  của mình. 
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet