Chiếc Mercedes ML350 “bay” xuống hồ Trúc Bạch trong đêm mưa bão

Tiến Anh

Đang lùi xe để quay đầu, chiếc Mercedes 5 chỗ bất ngờ mất lái phi qua vỉa hè “bay” xuống hồ Trúc Bạch trong đêm mưa bão. Rất may tài xế đã mở cửa thông gió, bơi vào bờ.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 19h ngày 19/8, trên phố Trúc Bạch đoạn trước cổng trường THCS Mạc Đĩnh Chi, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Các nhân viên cứu hộ tiến hành trụt vớt chiếc xe lên bờ.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó trời mưa rất to họ nhìn thấy chiếc xe hạng sang Mercedes ML350 biển 30H đang lùi quay đầu, không hiểu tại sao lại phi qua vỉa hè “bay” xuống hồ Trúc Bạch, khiến mọi người hoảng hốt.

Khi ô tô đang chìm dần phần đuôi, nam thanh niên khoảng 30 tuổi mở cửa thông gió trên nóc xe rồi chui ra khỏi xe, bơi vào bờ và sau đó đã gọi cứu hộ. Trước khi chiếc xe đắt tiền này lao xuống hồ đã đâm trượt hết vỏ một cây xanh trên vỉa hè.

Chiếc xe ô tô được kéo lên.

Đến 21h ngày 19/8, một xe cứu hộ, một xe cẩu tới hiện trường, dùng cẩu trục vớt chiếc xe đắt tiền lên. Để trực vớt chiếc xe này lên, 2 nhân viên cứu hộ đã phải bơi, lặn xuống để lồng cáp vào bánh. Do bánh trước bị bẻ ngang nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Phải đến 23h xe cẩu mới đưa được chiếc xe này lên bờ. Phần đầu bên trái và lốp xe bị móp vỡ.

Do bánh xe bị bẻ ngang, nên công tác trục vớt gặp nhiều khó khăn.
Người dân dõi theo công tác cứu hộ.
Chiếc xe được đưa lên bờ sau nhiều nổ lực của lực lượng cứu hộ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet