Chiêm ngưỡng BMW i8 độ AC Schnitzer

Nguyễn Tuân

BMW i8 là nguồn cảm hứng dồi dào của nhiều hãng độ. AC Schnitzer đã thử sức và tạo ra một mẫu xe vừa mạnh mẽ, tinh tế lại vừa không đánh mất chất i8.

Chiếc i8 độ AC Schnitzer tại Hà Lan này dường như là chiếc đầu tiên sở hữu bộ bodykit của hãng độ Đức vì AC Schnitzer vừa mới nhận đặt hàng gói độ dành cho i8 không lâu. Cũng như Manhart Racing, những thay đổi vẫn chỉ tập trung vào ngoại thất, đơn giản vì họ cũng đang gặp khó khăn khi độ khối động cơ “tí hon” của BMW i8.

AC Schnitzer đã thử sức và tạo ra một mẫu xe vừa mạnh mẽ, tinh tế lại vừa không đánh mất chất i8.

Vì thế, những thay đổi chỉ bao gồm tấm khuếch tán gió trước, cánh gió lớn phía sau và các tấm ốp sườn. Tất cả đều được làm từ sợi các-bon để giảm thiểu cân nặng. Bên cạnh đó, AC Schnitzer cũng trang bị bộ vành đúc đặc biệt của Asanti cho BMW i8. Họ tuyên bố rằng bộ vành đặc chế này còn nhẹ hơn cả la-zăng nguyên bản của xe. Như đã đề cập ở trên, sức mạnh 360 mã lực của BMW i8 vẫn được giữ nguyên và các chỉ số tốc độ cũng không thay đổi. Có lẽ người hâm mộ cần phải chờ một thời gian nữa để được thấy một bản độ hiệu suất cao của mẫu xe hybrid nhà BMW.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet