Chiêm ngưỡng bộ bàn ăn "độc nhất vô nhị" giá hơn 1,5 tỷ đồng

Minh Thư

Bộ nội thất bạc tỷ bao gồm bộ bàn ăn, giường phòng ngủ và bộ sofa phòng khách được nhập khẩu nguyên bộ từ Italy có tổng giá trên 3 tỷ nổi bật vẻ xa hoa, lộng lẫy đồng khiến ai cũng phải suýt xoa khi nhìn ngắm….

Được bày bán tại một triển lãm về xây dựng tại Hà Nội, bộ bàn ghế phòng ăn được nhập khẩu nguyên bộ từ Italy có giá trên 1,5 tỷ đồng khá lạ mắt. Theo đơn vị đang bày bán sản phẩm này thì bàn ăn được làm từ gỗ óc chó, chạm khắc thủ công tỉ mỉ, tinh xảo và được dát vàng Italy 24K.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nghệ thuật tranh ghép gỗ, tức là các nghệ nhân sẽ khác hình cánh hoa lên mặt gỗ, sau đó sẽ dán lên những hình hoa văn đã được khắc. Mặt bàn sử dụng 600 họa tiết từ 6 loại gỗ riêng biệt, màu của hoa văn là màu của gỗ tự nhiên, giúp tăng thêm sự sống động cho sản phẩm. Để có bề mặt láng bóng, sản phẩm trải qua 6 công đoạn. Cụ thể, sơn một lớp trước để tạo cho bề mặt của gỗ mịn hơn, sau đó được phủ bóng 3 lớp polyeste, cuối cùng đánh bóng 2 lần.

Bộ bàn ghế phòng ăn này có 12 ghế, chân ghế được làm bằng gỗ óc chó, được dát vàng Italy 24K, chạm khắc thủ công, đồng thời ghế được bọc đệm và vải cao cấp.

Với phong cách của một “nữ bá tước” vào thời kỳ phục hưng, bộ bàn ghế phòng ăn này có giá hơn 1,5 tỷ đồng. Trong đó, bàn ăn có giá gần 693 triệu đồng và 12 chiếc ghế có giá hơn 850 triệu đồng (gần 71 triệu đồng/chiếc ghế).

Bộ sofa phòng khách cũng được nhập khẩu từ Italy có giá trên 1,1 tỷ đồng mang đậm phong cách hoàng gia, sang trọng và đẳng cấp. Bộ này gồm 1 sofa 3 chỗ ngồi, hai sofa 1 chỗ ngồi, hai đôn vuông và một bàn trà.

Trong đó, sofa được làm từ gỗ hồng đào, gỗ óc chó và chạm khắc thủ công, viền xung quanh sofa được dát vàng Italy 24K. Đồng thời, sofa được bọc đệm và vải cao cấp. Đôn và bàn trà được sử dụng nghệ thuật tranh ghép gỗ và công nghệ phủ bóng 3 lớp; chân bàn được chạm khắc và dát vàng Italy thủ công.

Với các chất liệu quý và được thiết kế tỉ mỉ nên nguyên sofa 3 chỗ ngồi có giá gần 344 triệu đồng, hai chiếc sofa một chỗ ngồi có giá 380 triệu đồng, hai chiếc đôn vuông có giá 216 triệu và bàn trà có giá hơn 182 triệu đồng.

Tương tự chất liệu gỗ và phương pháp chạm khắc, dát vàng, bộ giường phòng ngủ có giá gần 700 triệu đồng. Trong đó, giường có giá hơn 443 triệu đồng và hai táp đầu giường có giá 239 triệu đồng.

Cùng Infonet chiêm ngưỡng bộ bàn ghế phòng ăn, sofa phòng khách và bộ giường phòng ngủ tiền tỷ này:

Bộ bàn ghế phòng ăn được nhập khẩu nguyên bộ từ Italy có giá trên 1,5 tỷ đồng.
Trải qua 6 công đoạn, chiếc bàn ăn mới có độ láng bóng như thế này và giá bán gần 693 triệu đồng.
Mỗi chiếc ghế phòng ăn có giá gần 71 triệu đồng và bộ 12 ghế có giá hơn 850 triệu đồng.
Bộ sofa phòng khách cũng được nhập khẩu từ Italy có giá trên 1,1 tỷ đồng mang đậm phong cách hoàng gia, sang trọng và đắt đỏ

Chiếc bàn trà có giá hơn 182 triệu đồng.

Chiếc giường làm bằng gỗ hồng đào, gỗ óc chó và chạm khắc thủ công, dát vàng Italy 24K có giá hơn 443 triệu đồng và hai táp đầu giường có giá 239 triệu đồng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet