Chiêu cắt băng dính, bê cả thùng hàng trên xe máy chờ đèn đỏ của siêu trộm

Hoàng Nam

Lợi dụng sơ hở của người đi đường, đối tượng đã rạch băng dính và lấy trộm một thùng hàng phía sau. Hành vi này không qua mắt được CSGT nên đối tượng đã bị tóm gọn cùng tang vật.

Đối tượng Hùng tại Công an phường Lê Đại Hành.

Ngày 10/11/2015 tổ công tác Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT CA TP Hà Nội) do Thiếu uý Nguyễn Tuấn Phong là Tổ trưởng cùng Thượng sỹ Nguyễn Hoàng Tùng và 2 đồng chí CSCĐ tăng cường theo mệnh lệnh 01 của Giám  đốc CATP là Trung sỹ Trần Công Hiệp và Trung sỹ Nguyễn Đức Nguyên làm nhiệm vụ tại nút giao Ngã tư Giải Phóng - Đại Cổ Việt thời gian từ 12h00 đến 18h00 trong ngày.

Vào hồi 16h50 trong lúc tổ công tác đang làm nhiệm vụ phân luồng, hướng dẫn chỉ huy điều khiển giao thông, đồng chí  Nguyễn Hoàng Tùng phát hiện thấy 01 thanh niên đi xe mô tô (nhãn hiệu Wave) đứng chờ đèn đỏ dùng dao rạch băng dính buộc hàng trên xe  mô  tô khác bên cạnh, sau đó lấy 01 thùng hàng mỹ phẩm để lên xe mình. Thượng sỹ Tùng hô hoán và chạy lại khống chế đối tượng thì đối tượng vứt xe bỏ chạy. Đồng chí Tùng chạy đuổi theo và được sự hỗ trợ 3 đồng chí trong ca đã không chế được đối tượng. 

Sau khi bắt gọn, đưa về bốt điều khiển giao thông, đấu tranh khai thác tại chỗ đối tượng khai là Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1976 ở phường Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội). Tổ công tác đã tiến hành bàn giao cả người và phương tiện (xe Wave mang BKS 29Z5-1715) về CA phường Lê Đại Hành tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet