Chính quyền địa phương thăm hỏi, hỗ trợ gia đình vụ thảm án ở Long An

Phương Anh Linh

Về vụ thảm án xảy ra tại ấp Thạnh Trung, xã Vĩnh Phước Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, chiều 19/11, lãnh đạo chính quyền địa phương cho biết đã có kế hoạch hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Theo đó, ông Nguyễn Phước Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết, ngay khi nhận được thông tin về vụ thảm án xảy ra tại nhà số 811 ấp Thạnh Trung, xã Vĩnh Phước Đông, chính quyền địa phương trong đó có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục, chính quyền xã… đến thăm hỏi, động viên tinh thần người nhà nạn nhân.

Ông Phước cho biết, chính quyền địa phương đã trích số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ, chia buồn trước mất mát quá lớn của gia đình. Theo kế hoạch ngày mai 20/11, thêm nhiều cơ quan ban ngành của địa phương cũng sẽ đến thăm hỏi, chia sẻ.

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm án khiến ba mẹ con thiệt mạng.

Như Infonet đã đưa tin, vụ thảm án tại ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc được người dân phát hiện trình báo cơ quan công an địa phương. Các nạn nhân được xác định là bà Đỗ Thị Kim Nguyên (30 tuổi) và hai con là Nguyễn Hoàng Khang (10 tuổi, con trai học lớp 4), Nguyễn Thị Quyền (11 tuổi, con gái học lớp 5). Thi thể ba nạn nhân đều có dấu vết như là vết cắt.

Nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Cần Giuộc, Công an tỉnh Long An đã có mặt phong tỏa hiện trường. Trưa cùng ngày, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường.  Hàng chục trinh sát tỏa ra khắp các hướng thu thập thông tin.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Con gái lớn của bà Nguyên là cháu Nguyễn Thị Bích Như (12 tuổi, học lớp 6) may mắn thoát chết vì ở chung với ông bà nội tại căn nhà cách đó không xa. Chồng và cha các nạn nhân là ông Nguyễn Tấn Thành (32 tuổi) đi làm ăn ở Bến Tre, vài ngày mới về một lần.  

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của ba nạn nhân cũng như hung thủ gây án đang được cơ quan điều tra làm rõ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet