Chở chân giò bẩn ra thị trường bán, định hối lộ cảnh sát xin tha

Tân Trường

Khi bị các chiến sĩ CSGT Thủ đô ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, lái xe Bắc chần chừ và định hối lộ cảnh sát, liền bị nhắc nhở.

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đơn vị đã bắt giữ một xe tải chở chân giò bẩn khoảng 250kg bàn giao cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Tổ công tác Đội CSGT số 14 kiểm tra xe ô tô chở chân giò bẩn.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 2/8, tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm: Thượng uý Hoàng Minh Trường và Trần Mạnh Quyết làm nhiệm vụ tại ngã tư Tam Trinh - Cầu Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hiện xe ô tô mang BKS: 29D -072.35 có dấu hiệu vi phạm giao thông và chở hàng lậu đã tiến hành kiểm tra.

Khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra bên trong những thùng nhỏ bên trong, lái xe Vũ Hồng Bắc (33 tuổi, ở thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) đã rất chần chừ không chấp hành, thậm chí còn định hối lộ tổ công tác một số tiền với mong muốn bỏ qua.

Số chân giò bị tổ công tác kiểm tra.

Tuy nhiên, hành vi của lái xe này liền bị tổ công tác nhiều lần nên mới chấp hành mở 25 thùng cho tổ công tác kiểm tra. Trong 25 thùng này đều là những chân giò lợn chưa qua sơ chế được đông lạnh và đóng dấu. Trọng lượng số chân giò trên khoảng 250kg. Tuy nhiên, vào thời điểm kiểm tra, lái xe Bắc không đưa ra giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc lô hàng trên. Theo lời khai ban đầu của Bắc, số chân giò trên sẽ được phân phối cho các nhà hàng trên địa bàn.

Vụ việc đang được Đội CSMT Hoàng Mai, Hà Nội tiếp nhận, xử lý số hàng nêu trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet