Chó sang chảnh được đi máy bay vé hạng nhất gây sốt

Hoàng Dung (lược dịch)

Chú chó béo phì tên Hank đang trở nên nổi tiếng vì được người chủ mua cho vé ngồi hạng nhất trên một chuyến bay ở sân bay Los Angeles đến Denver.
Chú chó Hank chụp ảnh cùng cô chủ Kari Whitman

Chủ của Hanks là cô Kari Whitman, một nhà thiết kế nội thất ở Beverly Hills, California. Vì mắc bệnh nên Hank đã bị tăng cân một cách đột biến và chỉ có thể di chuyển bằng chiếc ghế đẩy kiêm giường đặc biệt của mình.

Tại sân bay, Hank được ngồi trên một chiếc xe đẩy chuyên dụng và đi vào khoang hàng nhất. Sự việc khiến các hành khách ở sân bay ngạc nhiên. Các nhân viên sân bay cũng dành sự chú ý đặc biệt cho Hank và chụp rất nhiều bức ảnh với chú.

Bức ảnh chú chó Hank đi vé máy bay hạng nhất được chia sẻ trên mạng xã hội

Một hành khách đã chụp ảnh chú chó béo phì và đưa lên mạng xã hội Twitter. Nhanh chóng, bức ảnh đã được nhiều người chú ý và đạt hơn 4.200 lượt chia sẻ.

Nhiều hành khách ở sân bay chụp ảnh chú chó sang chảnh

Đây không phải là chuyến bay đầu tiên của chú. Thậm chí, chú chó béo phì này còn có hẳn một tài khoản Instagram riêng có tên @Hankthetank dùng để cập nhật những hình ảnh Hank đi du lịch cùng chủ của mình.

Những người có mặt trên chuyến bay cho hay chú chó Hank rất ngoan, giữ trật tự trên suốt cuộc hành trình và nó dành phần lớn thời gian ngồi trên ghế của mình.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet